Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ali Hoàng Dương lại đem thương nhớ gửi vào bản cover "Gửi người yêu cũ"

Soái ca của Giọng hát Việt 2017 lại tiếp tục khiến người hâm mộ ngất ngây với giọng hát ngọt ngào khi cover "Gửi người yêu cũ" của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Vừa giành được chiến thắng thuyết phục trước Đào Tín tại vòng Đo ván Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương tiếp tục dành tặng khán giả đã ủng hộ nhiệt tình cho chàng soái ca này bản cover mới "Gửi người yêu cũ". 

Dưới bàn tay nhào nặn của HLV Thu Minh, Ali Hoàng Dương đã có những bước tiến rõ rệt trong giọng hát và cách xử lý từng ca khúc để phát huy được thế mạnh trong cảm xúc của mình. Bản hit của Hồ Ngọc Hà được Ali làm lại với một phong cách chậm rãi, nhấn nhá và da diết hơn. Nỗi cô đơn, trống trải trong trái tim của chàng trai khi bị người yêu bỏ được Ali thể hiện một cách tự nhiên, không hề gò bó. 

Ali Hoàng Dương đã biết cách tiết chế cảm xúc vừa đủ trong bản cover "Gửi người yêu cũ" với phần đệm đàn piano của Andy Nguyễn

Thế mạnh về cảm xúc luôn được Ali biết cách phát huy trong từng bản cover.

Ali đã đem đến bản cover mới lạ cho "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP

Giọng hát tình cảm của Ali được phát huy tối đa khi cover ca khúc "Khi người mình yêu khóc"