Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album “Young Forever” của BTS thống lĩnh ngôi vị đầu bảng xếp hạng album hàng tháng

BTS vẫn tiếp tục chiếm lĩnh ngôi vị đầu tiên trong các bảng xếp hạng với album mới nhất “Young Forever.”

 

 “Young Forever” đã đạt được thành công rực rỡ trong việc “càn quét” bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Gaon. Album đặc biệt này đã chiếm giữ vị trí thứ nhất tại bảng xếp hạng hàng tháng. Con số 310,000 bản album được bán hết sạch trong vòng chưa đầy môt tháng ra mắt (2/5) quả rất ấn tượng.

Với sự chênh lệch khủng khiếp với vị trí thứ 2, Album “Young Forever” đã đạt vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng hàng tháng của Gaon với lượng bán là 310.243 bản. Đứng vị trí thứ hai là album của ca sĩ Woohyun (INFINITE ) với lượng bán 78,126 bản, và album solo đầu tay của Jessica đứng vị trí thứ 3, với lượng bán 69,777 bản. Xếp sau trong top 10 bao gồn những tác album mới được ra mắt gần đây của I.O.I, MONSTA X, SEVENTEEN và AOA, cũng như album solo của Tiffany (SNSD), Jonghyun ( SHINee ) và Xia ( JYJ ).

Bên cạnh đó, Concert “2016 BTS LIVE The Most Beautiful Moment in Life on Stage: Epilogue Asia Tour” cũng đạt được những thành công đáng nể khi lượng vé tại concert tại Trung Quốc được tung ra và bán hết veo trong vòng 10 giây. Vé cho các concert tại Đài Bắc (Đài Loan) và Macao cũng được “càn quét” chỉ trong vòng 5 giây. 15.000 chỗ ngồi trong concert ở Bắc Kinh và Nam Kinh cũng đã được “giành” kín bởi các A.R.M.Y- fanclub hùng hậu của BTS. Hiện các show diễn tại Đài Loan và Trung Quốc của nhóm đã và đang diễn ra hết sức tốt đẹp, lôi kéo được một lượng fan khổng lồ cùng tham gia.

Lịch diễn cho Tour "Epilogue" của BTS

Hình ảnh buổi concert tại Đài Bắc (Đài Loan)

Hình ảnh hậu trường cực nhắng nhít của nhóm trong show diễn tại Đài Bắc (Đài Loan)

Trong lúc đó, album với tiêu đề “Fire” cũng đã được quảng bá rộng rãi ở cả trong và ngoài nước. Hiện tại, BTS đang chiều lòng các fan hâm mộ với một dự định mới “BTS Festa” sắp tới để kỷ niệm năm thứ 3 thành lập nhóm. Hãy cùng xem qua clip một số hình ảnh trong buổi chụp hình đầu tiên cho dự định này và xuýt xao trước độ điển trai, đáng yêu “siêu cấp” của BTS nhé.