Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album vừa ra mắt, Jay Park đã vấp phải nhiều ồn ào

Chỉ gần 2 ngày sau khi ra mắt album trở lại, “cựu trưởng nhóm 2PM” đã vướng phải nhiều chỉ trích.

“Worldwide” là album trở lại của Jay Park sau hơn 1 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, sản phẩm âm nhạc này chưa nhận được những đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn, đồng nghiệp hay người hâm mộ thì đã dính vào hai chỉ trích.

Đầu tiên là đối với ca khúc chủ đề “You Know”, bị chỉ trích là có quá nhiều cảnh quay nhạy cảm, không phù hợp cho mọi đối tượng, do vậy ngay lập tức đã bị cộp mác 19+ và hạn chế xuất hiện trên truyền hình. Còn liệu Jay Park có được quảng bá ca khúc trên các sân khấu âm nhạc hay không thì vẫn chưa thể biết được.

"You Know" - Jay Park

Tiếp theo đó, là ồn ào liên quan đến ca khúc “Fuckboy” do chính Jay Park viết lời. Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra những ca từ - được cho là “đá đểu” ông chủ cũ – Park Jin Young như “người thầy cũ”, “tôi đang thực sự tận hưởng sự tự do của mình trong 5 năm qua”… gây lên một cuộc tranh cãi không đáng có về scandal cũ, tận năm 2009 của anh.

 

"Fuckboy" - Jay Park

Thời điểm đó, “cựu trưởng nhóm 2PM” mới vừa ra mắt, trực thuộc sự quản lý của ông chủ Park Jin Young, JYP. Tuy nhiên, trước áp lực của dư luận khi phát hiện ra, Jay Park từng chỉ trích Hàn Quốc mà JYP buộc phải “sa thải” Jay Park. Sau đó, nam thần tượng đã phải “ở ẩn” tại Mỹ mất 1 năm mới quay lại Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp.

Jay Park bị tố "đá đểu" ông chủ cũ - Park Jin Young

Đến nay, dường như scandal đã bị trôi vào quên lãng thì giờ lại bị đào bới lên. Sau đó, để làm dịu dư luận, đại diện hiện nay của Jay Park đã phải lên tiếng: “Park chính là người viết lời cho ca khúc này và rất khó để chúng tôi có thể nói rằng những ca từ đó ám chỉ ai bởi điều này chỉ có anh ấy mới biết”.

Được biết, “Worldwide” là album gồm 18 ca khúc và có sự kết hợp của nhiều rapper nổi tiếng xứ Hàn như Lil Boy, Tablo, Simon D và Paloalto….

Nguồn: Zing