Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album vừa No.1 Billboard vào tuần trước, Justin Bieber đã vội vã tung... EP mới!

Mới đây, Justin Bieber đã đánh úp fan hâm mộ bằng một EP mới mang tên 'freedom'.

Năm 2021, Justin Bieber đã tung ra một album mới mang tên "Justice". Đây là sản phẩm được xem là hay nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ, đồng thời đạt được No.1 Billboard 200. Không ngủ quên trên chiến thắng, mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục với EP mới mang tên "Freedom".

Justin Bieber

Với tổng thời lượng dài 22 phút, sản phẩm mới của nam ca sĩ bao gồm 6 track nhạc mới hoàn toàn là “Freedom”, “All She Wrote”, “We’re In This Together”, “Where You Go I Follow”, “Where Do I Fit In” và “Afraid To Say”.

Đặc biệt, số lượng nghệ sĩ khách mời góp mặt ở sản phẩm lần này còn vượt qua cả album thứ sáu phát hành trước đó của Justin Biber, gồm BEAM, Brandon Love, Chandler Moore, Pink Sweats, Chandler Moore, Judah Smith, Tori Kelly, Chandler Moore, Judah Smith và Lauren Walters. Trong đó, nam ca sĩ BEAM cùng nữ ca sĩ Tori Kelly là hai cái tên khá quen thuộc khi cũng đã xuất hiện trong album “Justice”. Ảnh bìa EP “Freedom” được thiết kế đơn giản như một ảnh chụp màn hình ứng dụng ghi chú của điện thoại với dòng tựa đề xuất hiện trên nền trắng.

Justin Bieber

Mở đầu bằng track “Freedom”, Justin Bieber và BEAM đã mang đến cho người nghe tinh thần đúng với thông điệp được truyền tải qua tựa đề EP: Không gì đáng quý hơn sự tự do. Theo sau đó là “All She Wrote” – một sự kết hợp đến từ nam ca sĩ và hai giọng ca Chandler Moore, Brandon Love. Kết thúc EP của anh là “Afraid To Say” – bản song ca cùng nam ca sĩ Lauren Walters, Justin Bieber đặt ra những câu hỏi khiến ai cũng phải dành một chút lắng đọng trong lòng mình để suy ngẫm về những sai lầm.

Hy vọng rằng trong tương lai, EP này sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.