Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album vol 02 “Chúng ta sẽ tốt mà” của Phạm Hồng Phước gắn mác 18+

Tuy nhiên, số lượng phát hành album rất hạn chế, chỉ dành tặng cho các anh chị phóng viên, bạn bè thân thiết.

Sau thành công của hai single “Cảm ơn người đã rời xa tôi” (song ca cùng Suni Hạ Linh) và “Anh sẽ tốt mà” (song ca cùng Thùy Chi), Phạm Hồng Phước tràn đầy năng lượng tiếp tục cho ra mắt Album vol 02 “Chúng ta sẽ tốt mà”.

Album vol 02 “Chúng ta sẽ tốt mà” đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của Phạm Hồng Phước

Album vol 02 “Chúng ta sẽ tốt mà” gồm 7 ca khúc. Ngoài ca khúc “Sau giờ về” của nhạc sĩ New Amazing, thì 6 ca khúc còn lại trong album đều là những sáng tác của Phạm Hồng Phước được khán giả yêu mến như: Cảm ơn người đã rời xa tôi, Anh sẽ tốt mà, Love me like your facebook…Đặc biệt, album cũng giới thiệu một ca khúc mới Phạm Hồng Phước vừa viết là “Tôi phát ốm lên được”. Đây là một ca khúc đánh dấu sự trải nghiệm mới mẻ của giọng ca “Khi người lớn cô đơn” trong âm nhạc khi kết hợp thể loại nhạc Reggae và Funky tạo nên giai điệu cực mạnh khi nghe. Chính vì trong album có ca khúc “Sau giờ về” chứa nhiều ca từ nhạy cảm nên Phạm Hồng Phước đã quyết định gắn mác 18+ cho album như một sự tôn trọng người nghe.

Cùng với việc phát hành album, Phạm Hồng Phước cũng tặng kèm hai MV “Anh sẽ tốt mà”“Sau giờ về”. Với những thử nghiệm mới trong cách quay theo dạng one shot độc đáo, như một bộ phim điện ảnh ngắn, hy vọng “Anh sẽ tốt mà” sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi xem. Còn với MV “Sau giờ về”, lần đầu tiên Phạm Hồng Phước thể hiện khả năng vũ đạo của mình dưới sự hỗ trợ của nhóm nhảy Nolza, thông qua đó thấy được sự cố gắng và không ngừng học hỏi, yêu nghề của nam ca sĩ trẻ.

Nguồn: MASK