Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album và single của 'hiện tượng' âm nhạc trẻ Billie Eilish tạo nên cơn sốt mới ở Anh

Năm 2019 chỉ mới khởi đầu nhưng Billie Eilish đã khiến thị trường âm nhạc Mỹ, Anh 'náo loạn'.

Cơn sốt âm nhạc của Billie Eilish không chỉ diễn ra ở Mỹ mà còn lan rộng sang các quốc gia khác, điển hình là nước Anh. Tuần này, album "WHEN WE ALL FALL ALSEEP, WHERE DO WE GO?" của giọng ca sinh năm 2001 đang dẫn đầu bảng xếp hạng các album hàng đầu của đảo quốc sương mù.

Album này của Billie tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, trong đó đối thủ nặng ký nhất là album "What A Time To Be Alive" của Tom Walker xếp ở vị trí thứ hai. Album "WHEN WE ALL FALL ALSEEP, WHERE DO WE GO?" được Billie viết, thu âm và sản xuất cùng với anh trai Finneas, tiếp nối thành công của "Smile At Me" ra mắt năm 2017.

Tại Mỹ, album "WHEN WE ALL FALL ALSEEP, WHERE DO WE GO?" được dự đoán sẽ bán hơn 250.000 đơn vị album trong tuần thống kê 4/4 tại Mỹ. Nếu như đạt được mức này, album sẽ trở thành No.1 đầu tiên của Eilish trên Billboard 200 đồng thời là album có doanh số tốt thứ hai trong năm 2019.

Cùng với thành công của album đầu tay, các single nằm trong album này cũng tạo nên sức hút khủng khiếp khi dẫn đầu bảng xếp hạng trending. Điển hình là "Bad Guy" - Ca khúc đình đám nhất trong abum - hiện đang giành ngôi quán quân bảng xếp hạng dành cho các đĩa đơn tại Anh.

Ngoài "Bad Guy", một ca khúc khác là "Wish You Were Gay" cũng đang có những bước tiến vượt bậc trên bảng xếp hạng khi đứng ở vị trí thứ 5, xếp sau ca khúc "Better man" của ban nhạc Westlife.