Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album thất bại về doanh thu, cư dân mạng đồn đoán Christina Aguilera bùng tour diễn 'chạy lấy người'?

Sau 6 năm vắng bóng, Christina Aguilera đã trở lại với album mang tên ‘Liberation’. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ sẽ hoãn hoặc hủy tour diễn Liberation Tour. Lý do thật sự là gì?

Với những ai yêu thích âm nhạc Âu Mỹ, cái tên Christina Aguilera không còn quá xa lạ. Là người luôn đổi mới hình ảnh và phong cách cá nhân, nữ nghệ sĩ đã có gần 20 năm trong nghề với những bản hit đình đám một thời. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Christina Aguilera đã hết thời.

Christina Aguilera

Mới đây sau 6 năm vắng bóng, Christina Aguilera đã trở lại làng nhạc với album “Liberation”. Với chất nhạc đầy tính thử nghiệm cùng với tạo hình phong cách đơn giản, cô đã được khán giả và giới phê bình hoan nghênh nhiệt liệt. Tuy nhiên, doanh thu của album là một vấn đề lớn.

Chriatina Aguilera

Mặc dù album nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng so với tên tuổi lừng danh của cô trước đây thì còn kém xa! Album chỉ dừng lại ở vị trí top 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 200 với 109 ngàn bản bán ra toàn cầu, khá là ít ỏi so với tên tuổi lừng lẫy của giọng ca huyền thoại này.

Tuy nhiên, một số người cho rằng lý do thật sự là bởi Christina Aguilera đang mang thai. Mới đây có thông tin cho rằng cô ca sĩ với mái tóc vàng hoe này đã mang thai đứa con thứ ba với Matt Rutler. Chuyện này có khả năng sẽ dẫn đến Liberation Tour buộc phải hủy hoặc sẽ trì hoãn. Thực hư câu chuyện vẫn còn đợi Christina Aguilera xác nhận.

Nếu cô thực sự đang mang thai, dù với thời điểm sự nghiệp của cô hiện tại không được phù hợp nhưng cũng chúc mừng tin vui này. Còn nếu đây chỉ là tin đồn thì còn chần chờ gì mà không chờ đợi sự trở lại hoành tráng của giọng ca thế hệ Christina!

Từ Khóa:

Christina Aguilera