Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album tháng 5: Khi các ‘ông hoàng làng nhạc’ tung sản phẩm trở lại

Trong tháng 5, có rất nhiều album mới được xuất xưởng. Đặc biệt hơn, chúng ta có sự trở lại của những tên tuổi kì cựu.

“Half Written Story” - Hailee Steinfeld: 8/5

“Half Written Story” - Hailee Steinfeld: 8/5

Hailee Steinfeld là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Cô đã ký hợp đồng với Republic Records và ra mắt sản phẩm đầu tay vào năm 2015. Từ đó đến nay, tên tuổi của Hailee ngày càng được công chúng chú ý.

“Half Writing Story” là EP thứ hai sắp tới của ca sĩ, dự kiến ra mắt vào ngày 8/5.

“Petals for Armor” - Hayley Williams: 8/5

“Petals for Armor” - Hayley Williams: 8/5

Hayley Williams là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai trò là giọng ca chính, nhạc sĩ chính và là người chơi keyboard của ban nhạc rock Paramore.

“Petals for Armor” là album phòng thu solo đầu tay sắp tới của cô, dự kiến ra mắt vào ngày 8/5. Sản phẩm được hỗ trợ bởi MV mang tên “Simmer".

“Bon Jovi: 2020” – Bon Jovi: 15/5

Bon Jovi là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập vào năm 1983. Trong suốt sự nghiệp của mình, nhóm đã cho phát hành 14 album phòng thu, bán được hơn 100 triệu bản.

“Bon Jovi: 2020” – Bon Jovi: 15/5

“Bon Jovi: 2020” là album phòng thu thứ 15 của nhóm. Đĩa đơn đầu tiên "Unbroken" được phát hành vào tháng 11 năm 2019.

“How I'm Feeling Now” – Charli XCX: 15/5

“How I'm Feeling Now” là tiêu đề album thứ 4 của Charli XCX. “Đây sẽ là một album rất DIY”, Charli XCX hào hứng chia sẻ. Bằng các dụng cụ nhạc có trong nhà, nữ ca sĩ cho biết cô đã thu âm các ca khúc một mình với sự hỗ trợ từ xa của đội ngũ sản xuất.

“How I'm Feeling Now” – Charli XCX: 15/5

Đặc biệt, Charli XCX còn lên hẳn một kế hoạch để người hâm mộ có thể tham gia sản xuất album “How I’m Feeling Now”. Theo đó, một hộp mail công khai sẽ được tạo ra để người hâm mộ có thể gửi ý tưởng ca khúc hoặc dữ liệu âm nhạc đến với cô nàng. Không chỉ mang phong cách DIY mà “How I’m Feeling Now” còn được xem như sản phẩm âm nhạc được hợp tác giữa Charli XCX và hội fandom của mình.

“Notes on a Conditional Form” - The 1975: 22/5

“Notes on a Conditional Form” - The 1975: 22/5

The 1975 là một ban nhạc pop rock người Anh, được thành lập vào năm 2002. Nhóm gồm các thành viên Matthew Healy (hát chính, rhythm guitar), Adam Hann (guitar chính), Ross MacDonald (bass) và George Daniel (trống).

“Notes on a Conditional Form” là album phòng thu thứ tư sắp tới của nhóm.

“These Two Windows” - Alec Benjamin: 29/5

Alec

Alec Benjamin là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ đến từ Phoenix, Arizona, nổi tiếng với những bản nhạc pop phù hợp với giới trẻ. Mới đây, nam nghệ sĩ cũng đã tung ra một ca khúc trong thời gian cách ly mang tên “Six Feet Apart” đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình.

Mới đây, nam nghệ sĩ đã ra thông báo sẽ ra album mang tên “These Two Windows”. Đây là sản phẩm đầu tay của anh chàng.

“Imploding the Mirage” - The Killers: 29/5

The Killers là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập tại Las Vegas vào năm 2001. Ban nhạc đã phát hành năm album phòng thu đứng đầu bảng xếp hạng liên tiếp. The Killers được coi là một trong những ban nhạc rock đình đám của thế kỷ 21. Họ đã biểu diễn ở hơn 50 quốc gia và trên sáu lục địa, bán được 28 triệu album.

“Imploding the Mirage” - The Killers: 29/5

“Imploding the Mirage” là album phòng thu thứ sáu sắp tới của ban nhạc. Đĩa đơn mở màn cho album mang tên “Caution”. Ban nhạc đã tính đến tour diễn, tuy nhiên hiện tại mọi thứ đang bị hoãn lại do đại dịch Covid 19.