Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album tháng 3: Sự trở lại của những tên tuổi ‘nổi ngầm’ trong làng nhạc thế giới

Tháng 3 này, nghệ sĩ nào sẽ trở lại đường đua âm nhạc và cống hiến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất. Danh sách này sẽ bật mí tất cả.

Lauv – “How I'm Feeling”: 6/3

Lauv, là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ sống tại Los Angeles. EP đầu tay của anh là “Lost in the Light” được phát hành vào năm 2015. Anh cũng viết nhạc cho các nghệ sĩ khác như đĩa đơn "Boys" của Charli XCX và "No Promises" của Cheat Codes và Demi Lovato.

Lauv – “How I'm Feeling”: 6/3

“How I'm Feeling” là album phòng thu đầu tay sắp tới của ca sĩ người Mỹ Lauv. Nó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020. Để quảng bá cho album, Lauv bắt đầu chuyến lưu diễn “How I Feeling” vào ngày 5 tháng 10 để hỗ trợ.

Niall Horan – “Heartbreak Weather”: 13/3

Sau khi rời khỏi One Direction, Niall Horan đã dần bước ra khỏi hình ảnh tuổi teen đã gắn chặt với anh để hướng tới sự chững chạc, trưởng thành và phong độ hơn. Album “Heartbreak Weather” hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.

Niall Horan – “Heartbreak Weather”: 13/3

“Heartbreak Weather” là album phòng thu thứ hai của nam nghệ sĩ, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/3 với khao khát khai thác nhiều chủ đề khác nhau mà khán giả đang tìm kiếm.

 Trước đó, bản hit “Nice to Meet Ya” của anh đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với giai điệu vô cùng bắt tai và hấp dẫn. Brittany Spanos của Rolling Stone đã mô tả bài hát này rất quyến rũ và sôi động.

Adam Lambert – “Velvet”

Adam Lambert đã trở nên nổi tiếng sau mùa giải American Idol năm 2009. Kể từ đó, nam nghệ sĩ đã bán được 3 triệu album và 5 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới.

Adam Lambert – “Velvet”

“Velvet” là album phòng thu thứ tư sắp tới của ca sĩ người Mỹ Adam Lambert, dự kiến sẽ được phát hành thông qua More Is More và Empire Distribution vào ngày 20 tháng 3 năm 2020. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ tạo được hiệu ứng tốt với công chúng và khán giả.

Alicia Keys – “Alicia”

Alicia Keys – “Alicia”

Alicia Keys đã nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, bao gồm 15 giải Grammy, Cô đã bán được hơn 65 triệu bản trên toàn thế giới. Được coi là một biểu tượng âm nhạc, Keys được Billboard vinh danh là nghệ sĩ R & B hàng đầu của thập niên 2000. VH1 cũng đưa cô vào danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Alicia” là album phòng thu thứ bảy của nữ nghệ sĩ, được xem như một hồi kí của sự chữa lành.

The Weeknd - “After Hours”

The Weeknd - “After Hours”

“After Hour” là album phòng thu thứ tư sắp tới của ca sĩ người Canada The Weeknd. Album sẽ được phát hành bởi XO và Republic Records vào ngày 20 tháng 3 năm 2020. Dự án cho đến nay đã được hỗ trợ bởi hai đĩa đơn: "Heartless" và "Blinding Light".

Đặc biệt hơn, “Heartless” mới ra mắt đã đạt được thành công về mặt thương mại khi đạt được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard. Trên bảng xếp hạng Top 100 bài hát của Rolling Stone, bài hát đã ra mắt ở vị trí thứ mười bốn, chiếm 11,1 triệu lượt phát sau hai ngày theo dõi. Trong tuần thứ hai, bài hát đã vươn lên vị trí số một, trở thành bài hát số một đầu tiên của The Weeknd trên bảng xếp hạng này.

5 Seconds of Summer - “Calm”

5 Seconds of Summer bao gồm các thành viên nổi tiếng đầu tiên trên Youtube, sau đó khuếch đại tên tuổi của mình khi tham gia tour diễn của One Direction trong chương trình Take Me Home Tour.

5 Seconds of Summer - “Calm”

“Calm” là abum thứ tư của nhóm. Ca khúc đầu tiên quảng bá cho album là “Easier", được phát hành qua Interscope vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. Đĩa đơn thứ hai là “Teeth” nhanh chóng tạo được tín hiệu tốt đẹp với giới phê bình.