Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album tháng 2: BTS, Ozzy Osbourne lọt top những sản phẩm được đánh giá khá cao từ các trang âm nhạc

Tháng 2 gần kết thúc. Đây là những sản phẩm được các tạp chí âm nhạc đánh giá trong những ngày qua.

“Perdida” - Stone Temple Pilots

“Perdida” là album phòng thu thứ tám của ban nhạc rock Mỹ Stone Temple Pilots, được phát hành qua Rhino vào ngày 7 tháng 2 năm 2020. Album này đa số được ghi lại trên nền nhạc cổ điển.

“Perdida” - Stone Temple Pilots

“Perdida” nhận được phản ứng khá tích cực trên các tạp chí âm nhạc. Spin phỏng đoán rằng đây có thể là khởi đầu của một con đường sự nghiệp mới cho nhóm. Nhà phê bình AllMusic Neil Z. Yeung đã mô tả âm nhạc của album là đẹp đẽ.

Tuy nhiên, Rolling Stone đã không hào hứng với album này và cho rằng nó quá chung chung.

“All About Luv” – Monsta X

“All About Luv” là album phòng thu tiếng Anh đầu tiên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Monsta X. Nó được phát hành thông qua Epic Records vào ngày 14 tháng 2 năm 2020. Monsta X sẽ lưu diễn tại Hoa Kỳ trong suốt tháng 6 và tháng 7 năm 2020 để hỗ trợ album.

“All About Luv” – Monsta X

Đĩa đơn này nhận được phản ứng tích cực của các tạp chí. Tamar Herman của Billboard đã gọi album này là sản phẩm nhạc pop tràn đầy những bản nhạc truyền tải cảm xúc lãng mạn. Trang Variety cũng nhận định Monsta X chứng minh được K-pop đã vượt qua rào cản ngôn ngữ.

“The Slow Rush” - Tame Impala

“The Slow Rush” - Tame Impala

“The Slow Rush” là album phòng thu thứ tư của dự án âm nhạc Tame Impala. Tại Metacritic, chỉ định xếp hạng bình thường trong số 100 đánh giá từ các ấn phẩm chính thống, album đã nhận được số điểm trung bình là 80, dựa trên 24 đánh giá.

“Map of the Soul: 7” – BTS

“Map of the Soul: 7” là sản phẩm của ban nhạc BTS. Album được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, bởi Big Hit Entertainment. Album này không những khiến những ngôi sao đình đám như Justin Bieber phát cuồng mà còn cả giới phê bình.

“Map of the Soul: 7” – BTS

The Independent nhận định rằng album này của BTS đã tạo được ấn tượng về cách nhóm pha trộn nhiều thể loại khác nhau tưởng chừng khó đặt cạnh trong cùng một sản phẩm. Mặt khác, “7” vẫn giữ được nét riêng của BTS và không có sự vay mượn nhiều của các nghệ sĩ phương Tây.

Los Angeles Times nhận định Album này là một bản tóm tắt tuyệt vời về những thành tựu của BTS cho đến nay, vạch ra một con đường mới đầy biến động nhưng thú vị cho Kpop.

“Man Alive!” - King Krule

“Man Alive!” - King Krule

“Man Alive!” là album phòng thu thứ tư của King Krule. Sản phẩm này nhanh chóng nhận được phản ứng khá tích cực. Một số trang cho rằng đây là sản phẩm trở lại tốt nhất của nghệ sĩ.

“Miss Anthropocene” - Grimes

“Miss Anthropocene” là album phòng thu thứ năm của nhạc sĩ người Canada Grimes, phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020.

“Miss Anthropocene” - Grimes

“Miss Anthropocene” nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc khi phát hành. Trang The Independent ca ngợi các chủ đề đen tối và nhiều âm thanh trong album, nói rằng nó "hoạt động giống như một bản thu âm thành công nhất". Bên cạnh đó, lời bài hát cũng tạo nên sức hấp dẫn riêng cho album lần này.

“Ordinary Man” - Ozzy Osbourne

“Ordinary Man” là album phòng thu thứ mười hai của ca sĩ heavy metal người Anh Ozzy Osbourne. Nó được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020 thông qua Epic Records và được sản xuất bởi Andrew Watt. Album nhận được những đánh giá tích cực, nhiều tạp chí coi đây là album hay nhất của Osbourne trong nhiều năm.

“Ordinary Man” - Ozzy Osbourne

Viết cho tạp chí Rolling Stone, Kory Grow đã cho album đánh giá tích cực, nói rằng "Một số bài hát rất hay”, kết hợp với chất giọng cảm động của Ozzy tạo ra những cảm xúc dịu dàng đầy hấp dẫn.