Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album tháng 11: Sự trở lại của nhiều Idol nữ đình đám làng nhạc!

Trong tháng 11 sắp tới, loạt album nào sẽ được ra mắt và công phá làng nhạc thế giới?

Ngày 6/11: Kylie Minogue – “Disco”

Ngày 6/11: Kylie Minogue – “Disco”

“Disco” là album phòng thu thứ 15 sắp tới của ca sĩ người Úc Kylie Minogue, dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Sản phẩm lần này mang ảnh hưởng của disco những năm 1970 và 1980. Đĩa đơn chính trong album, "Say Something", đã được phát hành vào ngày 23 tháng 7. Bên cạnh đó, một số ca khúc cũng đã được “nhá hàng” trước đó như "Magic", được phát hành vào ngày 24 tháng 9, “I Love It”, ra mắt vào ngày 23 tháng 10.

Ngày 6 tháng 11: Little Mix – “Confetti”

Như đã thông báo trước đó, Little Mix sẽ sớm chính thức cho album phòng thu thứ sáu của mình là “Confetti” lên kệ trong thời gian tới. Rạng sáng ngày 9/10, đĩa đơn kế tiếp từ album này đã được phát hành rộng rãi trong sự háo hức của người hâm mộ với tựa đề “Not A Pop Song”. Trước đó, các cô gái cũng đã mở đường cho đĩa nhạc sắp tới của mình bằng ca khúc “Break Up Song” và mới đây nhất là đĩa đơn “Holiday”.

Mặt khác, album “Confetti” cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ khi rời khỏi công ty của Simon Cowell, được phát hành bởi hãng đĩa mới của các cô gái – RCA Records.

Ngày 13 tháng 11: Benee – “Hey U X”

Ngày 13 tháng 11: Benee – “Hey U X”

Benee là một ca sĩ và nhạc sĩ người New Zealand đến từ Auckland. Trong năm 2019, Benee đã giành được bốn Giải thưởng Âm nhạc New Zealand, đó là Đĩa đơn của năm, Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất, Nghệ sĩ đột phá nhất và Nghệ sĩ nhạc pop xuất sắc nhất. Cô cũng là nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên nền tảng TikTok với đĩa đơn "Supalonely".

“Hey U X” là album phòng thu đầu tay của nữ nghệ sĩ. Một số đĩa đơn đã được phát hành trước đó là "Night Garden" và "Snail".

Ngày 13 tháng 11: AC/DC – “Power Up”

“Power Up” là album phòng thu thứ 17 của ban nhạc rock Úc AC / DC sẽ được phát hành tại Úc, và là album thứ 16 được phát hành quốc tế. Đây cũng sẽ là album đầu tiên của ban nhạc kể từ cái chết của nghệ sĩ guitar Malcolm Young vào năm 2017.

“Shot in the Dark", đĩa đơn đầu tiên của album, được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2020 cùng một MV đình đám vào ngày 26 tháng 10.

Ngày 13 tháng 11: George Benson – “Weekend in London”

George Benson là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở tuổi 19 với tư cách là một nghệ sĩ guitar jazz.

Ngày 13 tháng 11: George Benson – “Weekend in London”

Từng là một thần đồng nhí, Benson nổi tiếng lần đầu tiên vào những năm 1960. Sau đó, sự nghiệp của ông nhanh chóng được biết đến. Các buổi hòa nhạc của ông vẫn luôn thu hút được sự chú ý của công chúng. Vào tháng 11 này, George dự kiến sẽ trở lại với một album mới mang tên “Weeknd In London”.

Ngày 27 tháng 11: Miley Cyrus – “Plastic Hearts”

“Plastic Hearts” là album phòng thu thứ bảy sắp tới của Miley Cyrus, được RCA Records phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2020. Được biết, sản phẩm lần này đã được cô ấp ủ ngay khi hoàn thành album “Younger Now” năm 2017.

"Midnight Sky" được phát hành dưới dạng đĩa đơn chính của “Plastic Hearts” vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. MV nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình và công chúng với nhận xét là ca khúc trở lại tốt nhất của Miley Cyrus. Hy vọng rằng, album lần này sẽ thành công.