Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album sắp tới của T-ara sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng dưới tư cách nhóm

Nhiều khả năng nhóm sẽ mất đi một vài thành viên, thậm chí là tan rã hoàn toàn sau khi hợp đồng với MBK Entertainment hết hiệu lực.

Sáng 16/3, MBK Entertainment - công ty quản lý của T-ara gửi thông báo đến giới truyền thông Hàn Quốc: "T-ara sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 5 này, nhưng vì hợp đồng của nhóm sẽ hết hiệu lực vào tháng 5, đây sẽ là album cuối cùng của họ dưới tư cách một nhóm".

T-ara

Nhiều khả năng nhóm sẽ mất đi một vài thành viên hoặc tan rã hoàn toàn trong thời gian tới

Sau khi phát hành album này, T-ara quyết định thực hiện chiến dịch quảng bá trên các sân khấu âm nhạc và các chương trình truyền hình cho đến tháng 6, tiếp theo họ sẽ hoàn tất những lịch trình còn lại ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài. Sau cùng nhóm sẽ thanh lý hợp đồng, thảo luận xem có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau và cùng MBK Entertainment nữa không.

Hiện tại, T-ara vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện album phát hành vào tháng 5 sắp tới.

T-ara

Bạn có tò mò phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trước tin tức này? Bình luận dưới bài báo "Hợp đồng hết hạn, T-ara sẽ phát hành album cuối cùng vào tháng 5" trên diễn đàn Naver:

[+1,659, -64] Hình ảnh của họ đã bị phá hoại nghiêm trọng, chẳng thể nào phục hồi nó ở Hàn Quốc nữa

[+1,234, -75] Họ có thể ở Trung Quốc kiếm tiền nhưng cuối cùng lại không thể vì THAAD ㅋㅋ

[+833, -48] Dù họ đúng hay sai, chỉ mất một khoảnh khắc để họ mất tất cả mọi thứ ㅎ

[+754, -108] Tôi đoán họ sẽ lấn sân diễn xuất cho mà xem ㅋㅋㅋ

[+1,112, -245] Phải thừa nhận họ đã có rất nhiều bài hát hay

[+150, -18] Đáng lẽ họ đừng nên thêm bất kỳ thành viên mới nào. Nhóm đã làm rất tốt mà không có bất kỳ sự bất hòa nào, chỉ vì sự bổ sung đột ngột thành viên mới mà biết bao rắc rối đã xảy ra. 

[+135, -28] Tôi đoán đây là cái kết cho họ

[+94, -10] Có cảm giác như họ đã trải qua 10 năm bị ghét và bây giờ mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc

 [+79 -11] Xin chúc mừng các bạn đã thoát khỏi Kwang Soo ... nhưng tôi hy vọng các bạn nhận ra rằng giờ đây các bạn sẽ là mục tiêu tiếp theo của Kwang Soo, giống như Hwayoung vậy. Rồi đây các nhân viên sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện xấu xí của họ cho mà xem. Kwang Soo chưa bao giờ để cho nghệ sĩ của ông ta ra đi một cách bình an đâu. Kim Jong Guk, Jo Sung Mo, Lee Hyori, Chae Dong Ha, Nam Gyuri, Hwayoung ... T-ara sẽ là những nạn nhân tiếp theo thôi.

[+87, -21] Lần lượt các nhóm nhạc nữ thế hệ 2 đều tan rã ... đây là giới hạn của các nhóm nhạc nữ hay sao?

[+47, -9] Tôi đoán bây giờ Kwang Soo chỉ chăm chăm bồi dưỡng Jung Chaeyeon thôi. Có lẽ T-ara sẽ thành lập công ty riêng như Highlight hoặc tham gia diễn xuất và đầu tư tiền của vào bất động sản trước khi kết hôn.

[+113, -32] Không phải lo lắng cho họ đâu, mỗi người trong số họ có thể tự mua tới 5 tòa nhà kia kìa 

[+62, -15] Họ có thể kiếm đủ tiền để sống ở Trung Quốc.

Kim An (lược dịch)