Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Album quái vật' cuối năm 2019 đã xuất hiện, dự kiến oanh tạc toàn bộ Billboard 200!

Theo nhiều thống kê, album 'Fine Line' của Harry Styles hứa hẹn sẽ là 'bom tấn' cuối năm 2019 với số lượng bán ra tuần đầu tiên cao kỷ lục.

Lấy cảm hứng từ tình dục và nỗi buồn, 'Fine Line' của Harry Styles nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng với chất giọng bắt tai và hòa âm tuyệt vời. Dự kiến, album của nam nghệ sĩ có thể bán ra từ 420.000 đến 440.000 đơn vị trong tuần đầu tiên, theo HITS Daily Double.

Fine Line

Doanh thu này giúp cho Harry Styles có lần "chào sân" lớn thứ ba trong năm 2019, đứng sau "Lover" của Taylor Swift (867 nghìn đơn vị) và Post Malone với album đình đám là "Hollywood’s Bleeding" (489 nghìn đơn vị).

Harry Styles

Một điều đặc biệt nhất của "Fine Line" chính là số lượng bản thuần bán ra cực khủng, ước tính khoảng 320.000-340.000 đơn vị. Lý giải về điều này, nhiều nhà kinh doanh âm nhạc cho rằng ảnh hưởng âm nhạc nổi bật nhất của Harry Styles trong sản phẩm này rơi vào thập niên 60 và 70. Quãng thời gian này là lúc hoàng kim của album vật lý truyền thống, vì thế thu hút nhiều khán giả đến từ phân khúc trên. Có thể nói, bằng việc sử dụng danh hiệu ngôi sao nhạc pop đến từ One Direction, kết hợp với sự tinh nhạy với dòng rock, Harry Styles đã nếm được thành công đầu tiên.

Theo dự tính, số lượng album thứ hai này của nam nghệ sĩ sẽ không dừng lại. Nguyên do bên cạnh giá trị thương mại, các nhà phê bình âm nhạc cũng dành nhiều lời khen cho Harry Styles.