Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album ‘Plastic Hearts’ của Miley Cyrus khiến giới phê bình sốc ngất vì nó… đỉnh nhất trong sự nghiệp của cô!

Ngay khi vừa ra mắt, ‘Plastic Hearts’ đã nhận được phản ứng rất tích cực của giới phê bình.

Album có số điểm cao nhất của Miley Cyrus

Album có số điểm cao nhất của Miley Cyrus

“Plastic Hearts” là album phòng thu thứ bảy của ca sĩ người Mỹ Miley Cyrus, được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2020, bởi RCA Records. Sản phẩm có sự tham gia của một số giọng ca khách mời Billy Idol, Joan Jett, Dua Lipa và Stevie Nicks. Có thể nói, Miley Cyrus đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những nghệ sĩ nhạc rock huyền thoại.

"Midnight Sky" được phát hành dưới dạng đĩa đơn chính của Plastic Hearts vào ngày 14 tháng 8 năm 2020. Bài hát đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, đạt vị trí thứ 14 trên US Billboard Hot 100 và vị trí thứ 5 trên UK Singles Chart. Trong khi đó, "Prisoner" với sự góp mặt của ca sĩ người Anh Dua Lipa đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ hai trong album vào ngày 19 tháng 11 năm 2020.

Hiện tại, “Plastic Hearts” của Miley Cyrus có số điểm 78/100, dựa trên 7 đánh giá, số điểm cao nhất trong các album của nữ nghệ sĩ.

“Plastic Hearts” được nhận xét thế nào?

“Plastic Hearts” được nhận xét thế nào?

The Independent đã cho 4 trên năm sao, chia sẻ rằng album đậm chất funk của Miley Cyrus rất tuyệt vời, đồng thời ca ngợi hướng đi của nữ nghệ sĩ: “Đây là một bước đi thông minh để lấp đầy khoảng trống trên thị trường. Hầu hết những người yêu thích nhạc pop đều phải vật lộn để theo kịp những màn nhào lộn bằng giọng hát được yêu thích, gần đây nhất là Ariana Grande. Với Miley Cyrus, nữ nghệ sĩ đã cung cấp các nghiên cứu bên trong mình, từ đổ vỡ hôn nhân, sức khỏe tâm thần, nghiện ngập.”

The Telegraph cũng chia sẻ rằng hướng đi đậm chất rock phù hợp với Miley Cyrus hơn là hiphop khi nó giải phóng được chất giọng nội lực của nữ nghệ sĩ. Mặt khác, “đấu trường nhạc rock còn tạo điều kiện cho Miley Cyrus gây tranh cãi trong những màn biểu diễn khiêu khích trên sân khấu mà không bị tuýt còi bởi các “cảnh sát săn lùng nghệ sĩ luôn chiếm đoạt văn hóa”.”

musicOMH.com cũng dành những bình luận hài hước: “Plastic Hearts là một sự thay đổi thực sự hiệu quả.” Với những cái tên nhạc rock lão làng như Billy Idol và Joan Jett, thậm chí còn có một đoạn sample của Stevie Nicks, trang báo cũng khẳng định những người trẻ không sợ mang tiếng xấu khi nghe album của Miley Cyrus nữa, vì…bố của họ cũng sẽ thoải mái khi nghe.

Ý kiến trái chiều

Tuy nhiên, không phải bất kì trang phê bình âm nhạc nào cũng cảm thấy thoải mái với album này. Trang The Guardian đã cho một nhận xét trái chiều: “Nghe “Plastic Heart”, thật khó để không nghi ngờ một cảm giác thỏa hiệp: Cố gắng chuyển những sở thích đa dạng của Miley Cyrus vào một thứ gì đó có sức hấp dẫn thương mại để tránh sự sụt giảm doanh thu như “Younger Now” năm 2017 – một sản phẩm không thuyết phục được người hâm mộ nhạc pop hoặc thu hút đám đông nhạc đồng quê truyền thống. Đây không phải là một album tồi, nhưng nó kém thú vị và dễ hiểu hơn nhiều so với nghệ sĩ đã tạo ra nó.”

Kết

Dù thế nào đi nữa, “Plastic Hearts” cũng được xem là một trong những album tốt nhất của Miley Cyrus từ trước đến nay. Hy vọng rằng sau thời gian dài tìm kiếm hình ảnh bản thân, Miley Cyrus đã biết được cô chính là rockstar thật sự. Liệu thời gian tới, hiệu ứng thương mại của nó sẽ ra sao? Cùng đón xem nhé!