Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album nhạc đồng quê No.1 Billboard 200 khiến dân tình sốc với số lượng bán ra quá khủng!

Mới đây, album 'Dangerous: The Double Album' của Morgan Wallen đạt No.1 Billboard 200 với doanh số cực khủng.

"Dangerous: The Double Album" của Morgan Wallen debut No.1 trên Billboard 200 của tuần này với thành tích khá cao, 265.000 đơn vị, trong đó gồm 74.000 bản pure sales, là album có doanh số tiêu thụ cao nhất tuần và cũng là album có lượng streaming cao nhất tuần, 240,18 triệu lượt, tương đương 184.000 đơn vị. Đây cũng là album nhạc country có lượng streaming tuần cao nhất từ trước tới giờ, vượt qua 102,26 triệu lượt mà "What You See Is What You Get" của Luke Combs đạt được cuối năm 2020.

Morgan Wallen

Được biết, "Dangerous: The Double Album" là album phòng thu thứ hai của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Morgan Wallen. Ý tưởng sản phẩm này bắt nguồn từ một trò đùa giữa nam nghệ sĩ và quản lý, vì họ đã tích lũy được khá nhiều bài hát trong những năm qua. Album bắt đầu được thành hình trong giai đoạn cách ly xã hội.

Đứng vị trí thứ hai là album bất ngờ của Taylor Swift mang tên "evermore". Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn tạo được sự chú ý với công chúng. 

Ngoài ra, Top 10 của tuần này còn có 1 debut khác là "Heaux Tales" của Jazmine Sullivan debut No.4 với 43.000 đơn vị, thành tích peak cao nhất của Jazmine tới giờ. Album "After Hours" của The Weeknd trở lại Top 10 ở vị trí No.6 sau khi MV "Save Your Tears" chính thức phát hành giúp tăng tổng thành tích album.