Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album nhạc disco của một huyền thoại âm nhạc gây bão toàn cầu, điểm số được giới phê bình chấm cao ngất!

Mới đây, album 'Disco' của Kylie Minogue đã tạo ra cơn mưa lời khen trong công chúng và giới phê bình.

"Disco" là album phòng thu thứ mười lăm của ca sĩ người Úc Kylie Minogue, được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2020 bởi Darenote và BMG Rights Management. Khác với album mang âm hưởng đồng quê Golden (2018) trước đó của nữ nghệ sĩ, "Disco" bị ảnh hưởng bởi disco những năm 1970 và 1980.

Kylie

Được biết, "Disco" bắt đầu được sản xuất vào mùa thu năm 2019. Ban đầu, Kylie vẫn chưa quyết định sẽ theo phong cách âm nhạc nào. Tuy nhiên, trong chuyến lưu diễn Golden năm 2018-2019, nữ nghệ sĩ quyết định trở về với âm hưởng sàn nhảy là disco. Album tiêu chuẩn gồm 12 ca khúc. Trong đó, lead single mang tên "Say Something" được ra mắt đã nhận được cơn mưa lời khen của công chúng.

"Disco" đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình âm nhạc, những người ca ngợi khả năng sản xuất, âm thanh, sự hưng phấn và nét hoài cổ của album, đồng thời nhận xét đây là sản phẩm nhất quán nhất của Kylie từ trước đến nay. Tại Metacritic, album có số điểm trung bình là 80 dựa trên 11 bài đánh giá, cho thấy "các bài đánh giá thuận lợi". Đây là số điểm cao nhất của Kylie Minogue từ trước đến nay.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, "Disco" của Kylie Minogue sẽ được nhiều khán giả biết đến và dành được vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

Từ Khóa:

disco