Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới nhất của BTS “BE” đứng thứ 2 trên Bảng xếp hạng album chính thức tại Anh

Trong tuần đầu tiên ra mắt, album 'BE' đã bán được bao nhiêu ở Anh.

Trên bảng xếp hạng ‘Official Album Chart (Top 100)’ hàng tuần của Vương quốc Anh phát hành vào ngày 27 tháng 11, album mới nhất ‘BE’ của BTS ra mắt ở vị trí thứ 2, chỉ xếp sau album Giáng sinh ‘Together at Christmas’ của Michael Ball và Alfie Boe.

Được biết, ‘Official Album Chart (Top 100)’ là một trong những bảng xếp hạng phổ biến nhất ở Anh, và trước đó BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng album với ‘Map of the Soul: Persona’‘Map of the Soul: 7’.

BTS

Ca khúc chủ đề của ‘BE’, ‘Live Goes On’ cũng đứng thứ 10 ‘Official Singles Chart (Top 100)’, và nhạc phẩm ‘Blue & Grey’, một bài hát khác trong cùng album đứng ở vị trí 66.

Được biết, 'BE' là một dự án khác biệt hoàn toàn với chuỗi những album trước đây của BTS và có tổng cộng 8 ca khúc do các thành viên tham gia sáng tác và sản xuất. Ngoài ra, toàn bộ các khâu chuẩn bị từ lập kế hoạch, chỉ đạo sản xuất album, thiết kế, hình ảnh đến cả MV đều được chính tay 7 chàng trai thực hiện. Nội dung của album m không nằm ở những cảm xúc phức tạp, mà chỉ là lời động viên gửi đến mọi người, lan tỏa niềm tin tốt đẹp đến thế giới.

Trong khi đó, BTS đã thu hút được sự chú ý tích cực với đề cử cho giải 'Màn trình diễn nhóm / song tấu nhạc pop xuất sắc nhất' của GRAMMY.

Từ Khóa:

BTS