Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới nhất chứng kiến bước nhảy vọt của NCT 127, đặc biệt ở mảng bán đĩa

Boygroup SM Entertainment đang dần bước lên chiếu trên của KPOP.

Sáng 6/3, SM Entertainment phát thông báo chính thức, cho biết full album thứ 2 của NCT 127 “Neo Zone” đã trở thành sản phẩm âm nhạc được pre-order nhiều nhất trong sự nghiệp của nhóm.

Theo công ty, tính tới 5/3, "Neo Zone" đã vượt mốc 530.000 đĩa đặt trước, được kỳ vọng sẽ tạo nên bước nhảy vọt về doanh số bán đĩa cho NCT 127.

NCt 127

Sản phẩm gần nhất mà NCT 127 phát hành là “We Are Superhuman“ đã oanh tạc các BXH album cũng như BXH iTunes, đồng thời debut ở hạng 11 BXH Billboard 200. Do đó, ngành công nghiệp đang tò mò "Neo Zone" sẽ thể hiện ấn tượng như thế nào ở thị trường trong nước và quốc tế.

Full album mới của NCT 127 bao gồm 13 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề "Kick It" đã được giới thiệu thông qua MV phát hành hôm 5/3. Đáng chú ý, 11 ca khúc còn lại của album cũng được SM đầu tư sản xuất MV riêng.