Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới của NCT 127 đã được đặt trước hơn 100 ngàn bản

Liệu "Cherry Bomb" có mở ra một cột mốc mới trong sự nghiệp của boygroup nhà SM?

Sáng 15/6, SM Entertainment vui mừng thông báo với giới truyền thông rằng mini album thứ ba của NCT 127, có tên gọi là "NCT #127 Cherry Bomb", đã cán mốc 100.000 đơn đặt hàng trước. Cho tới thời điểm hiện tại, SM đã bán được tổng cộng 101.444 đĩa.

NCT

Được biết, hai mini album trước của NCT 127 là "NCT #127" "NCT #127 Limitless" đã đạt doanh số 200.000 bản. Vì vậy thật ấn tượng khi mini album mới nhất của nhóm đã đạt được trên 100.000 đơn đặt hàng trước.

Album "NCT #127 CHERRY BOMB" và MV cho ca khúc chủ đề đã được phát hành trực tuyến vào ngày 14 tháng 6 trên các trang web âm nhạc khác nhau trong khi phiên bản vật lý của album sẽ lên kệ vào ngày 15 tháng 6.

NCT

Đối với ca khúc chủ đề "Cherry Bomb", 9 chàng trai tiếp tục đào sâu vào thế mạnh ca hát và trình diễn thể loại hip hop. Ở sản phẩm âm nhạc lần này, NCT 127 tiếp tục hợp tác với biên đạo múa Tony Testa, người từng phụ trách vũ đạo cho nhóm ở ca khúc debut "Fire Truck". Ngoài ra, hai thành viên Taeyong và Mark cũng đã tham gia viết lời cho tổng cộng 5 trên 7 bài hát thuộc album, bao gồm cả bài hát chủ đề.

MV "Cherry Bomb" - NCT 127

Ở một diễn biến khác, mới đây Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc - KBS đã ra thông báo cấm phát sóng "Cherry Bomb" vì phần lời bài hát quá bạo lực, không đủ tiêu chuẩn phát sóng. Hiện tại SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về việc có thay đổi nội dung lời hát hay không.