Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới của iKON có khả năng sẽ dẹp yên scandal chính trị của Junhoe?

Sau khi phát hành, 'Goodbye Road' đã leo thẳng lên #1 các BXH nhạc số, đẩy bản hit 'There Has Never Been A Day I Haven’t Loved You' của Lim Chang Jung xuống #2.

Đây có lẽ là khoảng thời gian khó khăn với iKON và fandom của nhóm khi thành viên Goo Junhoe vướng vào lùm xùm chính trị ngay trước thềm comeback. Làn sóng chỉ trích Junhoe ngày một lớn vì dám công khai ủng hộ nghệ sĩ Nhật Bản từng có quá khứ bôi nhọ Hàn Quốc. Nam thần tượng đã phải lên tiếng xin lỗi tới 3 lần nhưng vẫn chưa xoa dịu được cơn giận dữ của fan Hàn. 

Kết quả hình ảnh cho goo junhoe

Scandal của Junhoe khiến iKON gặp nhiều khó khăn 

Bất chấp scandal này, album mới của iKON có tên "New Kids: The Final" vẫn lên kệ vào ngày 1/10 vừa qua. Ngay sau đó, ca khúc chủ đề "Goodbye Road" nhanh chóng đạt #1 trên các BXH nhạc số như MelOn, Bugs, Genie, Soribada.v.v.

sdv 

"Goodbye Road" đang chinh phục các BXH nhạc số

Đây là thành tích đáng tự hào với iKON nhất là khi bản hit "There Has Never Been A Day I Haven’t Loved You" của "ông chú nhạc số" Lim Chang Jung vẫn chưa hạ nhiệt. 

"Goodbye Road" nhận được nhiều lời khen nhờ giai điệu bắt tai, lyric đầy ý nghĩa. Dự đoán ca khúc này sẽ tiếp nối thành công của "Love Scenario""Killing Me" đã phát hành trong năm nay. Nếu đạt được nhiều thành tích tốt, ca khúc này sẽ góp phần dẹp yên scandal chính trị đang khiến Junhoe và cả nhóm lao đao.