Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới của GOT7 "làm mưa làm gió" trên nhiều bảng xếp hạng iTunes toàn cầu

Lần trở lại này của các chàng trai nhà JYP đang đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi!

Hôm 27 tháng 9 vừa qua, GOT7 đã chính thức trở lại cùng album phòng thu thứ hai "FLIGHT LOG: Turbulence" và ca khúc chủ đề "Hard Carry". Và chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, cả bài hát lẫn album đều đã đạt được những thành công ấn tượng trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, bao gồm cả iTunes tại nhiều nước trên thế giới.

GOT7 FLIGHT LOG: Turbulence
Tính đến chiều ngày 28 tháng 9, ca khúc chủ đề mới nhất "Hard Carry" đã vươn đến vị trí thứ 93 của bảng xếp hạng Top 100 ca khúc nổi bật trên iTunes Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, "FLIGHT LOG: Turbulence" cũng nằm trong top album của iTunes Hoa Kỳ.

Mức độ nổi tiếng quốc tế của nhóm cũng được phản ánh qua việc album lần này nhanh chóng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng album iTunes của các nước như Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, và Phần Lan.

Các thứ hạng của GOT7 trên Apple Music cũng khá cao, bằng chứng là nhóm đã chiếm giữ vị trí đầu tiên ở Thái Lan và Đài Loan, đứng thứ hai tại Singapore, thứ ba ở Malaysia, thứ sáu ở Philippines, thứ bảy ở Macau, thứ chín tại Hong Kong, và thứ mười ở Indonesia và Việt Nam.

Tại Trung Quốc cũng như Hàn Quốc, GOT7 cũng thu về những kết quả vô cùng khả quan trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Xin chúc mừng GOT7 vì thành tích trong lần trở lại hoành tráng này!

Munnie lược dịch