Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới của EXO đứng đầu iTunes của 60 quốc gia

Boygroup hàng đầu EXO đã có một màn comeback không thể hoành tráng hơn.

Theo thông tin từ SM Entertainment vào ngày 28 tháng 11, full album thứ 6 của EXO mang tên "Obsession" đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes của 60 quốc gia ngay sau khi phát hành. Một con số đủ để chứng minh độ nổi tiếng trên toàn cầu của boygroup này.Tính đến ngày 28 tháng 11, album này đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album của iTunes tại các quốc gia như Canada, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Pháp, Argentina, Brazil, Chile, Bỉ, Bolivia, Đan Mạch, Ai Cập, Phần Lan, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Indonesia, Ireland, Litva, Macao, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, v.v.

Ngoài ra, trên nhiều bảng xếp hạng doanh số album như Synara Records , Hanteo, Yes24, cái tên "Obsession" cũng đang thống trị ở vị trí đầu bảng. Với 5 full album trước đây, boygroup này thường đạt doanh số triệu bản. Hãy cùng chờ xem thành tích sale album của EXO trong lần comeback này thế nào nhé!