Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới của David Bowie sẽ được ra mắt thời gian tới

Một album mới của cố nghệ sĩ nổi tiếng David Bowie sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Đây có vẻ là tin vui cho fan của David Bowie khi dường như các ca khúc mới của David Bowie chưa ra mắt sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tony Visconti, nhà sản xuất âm nhạc của huyền thoại Bowie mới đây đã hứa hẹn sẽ trình làng một album mới với những chất liệu âm nhạc tuyệt vời chưa từng được công bố trong thời gian tới.

Sau khi David Bowie qua dời, Tony Visconti đã cho biết ông vốn đã thực hiện “thêm một album cuối cùng nữa” trong những tuần cuối, và “Blackstar” sẽ là “món quà chia tay” của ông tới thế giới. 

"Blackstar" là một trong những ca khúc cuối cùng David Bowie thực hiện

Tuy nhiên, ngay lúc này đây thì những ca khúc mới ấy khó có thể được gửi tặng tới fan. Chính vì điều đó mà Tony Visconti có lẽ sẽ cho ra chúng trong thời gian tới. Ông cho biết: “Tôi nghĩ điều đó cũng phải thôi, trong vài năm tới, mọi người sẽ được nghe rất nhiều sản phẩm mới chưa từng được biết tới. Tôi đang thảo luận với quản lý và hãng đĩa của ông… những ca khúc tuyệt vời của Bowie sẽ sớm được ra mắt thôi”.

Trong quãng thời gian ghi âm cuối cùng đó, David đã thực hiện "nhiều hơn một" ca khúc, nhưng cho đến nay, chỉ mới có "Blackstar" được ra mắt công chúng. Vì vậy mà Tony mới muốn biên tập, chỉnh lý và cho ra mắt những phần còn lại, như một cách hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của danh ca David Bowie. 

Thông tin ngoài lề, lễ hội âm nhạc Glastonbury đang có kế hoạch thực hiện một màn tưởng nhớ hoành tráng nhằm tri ân David Bowie tại sự kiện diễn ra cuối tháng này. Và theo một số nguồn tin, một tuyển tập di cảo các tác phẩm của David Bowie sẽ được phát hành vào Giáng Sinh năm nay, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức. 

Tony Visconti - nhà sản xuất âm nhạc đã hợp tác với David Bowie xấp xỉ năm thập kỷ qua, nên công chúng nói chung và David Bowie nói riêng vô cùng mong đợi, và cũng cực kỳ an tâm khi những "tác phẩm cuối cùng" của David được biên tập và phát hành bởi Tony.