Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mới còn chưa kịp "ra lò", Justin Bieber đã "rinh" thêm một kỉ lục mới trên Youtube!

Justin Bieber vinh dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử cán mốc thành tích này.

Kể từ sau album phòng thu thứ tư mang tên Purpose phát hành vào 4 năm trước, Justin Bieber dường như khá mải mê với sự nghiệp "hát ké". Người hâm mộ liên tục réo gọi và "đòi" anh chàng mau sớm ra mắt album cá nhân mới. Đáp lại mong muốn của người hâm mộ, Justin Bieber đã tuyên bố sẽ sớm phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào dịp Giáng sinh.

Ấy thế nhưng, ngay cả khi album mới vẫn chưa lên kệ, Justin Bieber lại bất ngờ nhận được thông báo về kỉ lục mới của mình trên nền tảng giải trí đình đám nhất hiện nay - Youtube. Cụ thể, Justin Bieber hiện là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới sở hữu tổng cộng hơn 20 tỷ lượt xem từ các kênh Youtube chính thức với vai trò là nghệ sĩ chính.

Thông tin này hẳn đã khiến người hâm mộ lẫn Justin Bieber vô cùng hào hứng. Ngay khi nhận được thông báo trên, chàng hoàng tử nhạc pop rất vui vẻ chia sẻ dòng trạng thái này về trang cá nhân và cảm ơn các fan - người đã góp phần tạo nên thành tích mới trong sự nghiệp cho anh chàng.

Justin Bieber hiện cũng là nghệ sĩ duy nhất sở hữu đến 6 video ca nhạc trên 1 tỷ lượt xem, bao gồm các sản phẩm cá nhân và hợp tác cùng những nghệ sĩ khác. Anh chàng cũng đang nắm giữ kỉ lục là nghệ sĩ sở hữu kênh Youtube chính thức có nhiều lượt theo dõi nhất với 47 triệu người tính đến thời điểm hiện tại.

Sorry là ca khúc có nhiều lượt view nhất của Justin Bieber với hơn 3,2 tỷ lượt view và xếp thứ 6 trong danh sách những video ca nhạc có lượt view cao nhất mọi thời đại.

Từ Khóa:

Justin Bieber