Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album mà các Idol được đồn đoán sẽ ra mắt sớm, cuối cùng nó lại bị ‘chôn vùi’ vĩnh cửu!

Rất nhiều sản phẩm âm nhạc từng được lên kế hoạch công phá làng nhạc, tuy nhiên vì nhiều lý do, ‘bom tấn’ đó đã không có duyên được ra mắt.

Britney Spears  - “The Original Doll”

Britney Spears  - “The Original Doll”

Vào tháng 12 năm 2004, Britney Spears đến phòng thu KIIS-FM ở Burbank, CA mà không báo trước. Người hâm mộ cho rằng đó là ca khúc “Mona Lisa”. Sau đó, dân tình phát hiện Britney Spears lên kế hoạch chi tiết cho một album mới có tên The Original Doll, nhưng hãng đĩa của nữ nghệ sĩ khi đó Jive Records, đã phủ nhận mọi kế hoạch phát hành album. “Mona Lisa” được phát hành trong một EP quảng cáo cho chương trình thực tế ngắn ngủi của Spears với chồng cũ Kevin Federline.

Tuy nhiên sau này, Britney Spears đã tiếp tục tung ra những album mới, và nó nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn trong công chúng và giới phê bình.

The Weeknd – Một album nhạc pop rất lạc quan

The Weeknd – Một album nhạc pop rất lạc quan

Trước khi phát hành EP “My Dear Melancholy” của mình, The Weeknd nói với tạp chí Time rằng anh ấy có một album nhạc pop hoàn toàn khác, lạc quan hơn nhiều để sẵn sàng ra mắt. Tuy nhiên, cuối cùng nam nghệ sĩ lại trở lại với sản phẩm đậm chất Disco là album “After Hours”. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm lạc quan The Weeknd sẽ được tung ra.

Lady Gaga, Album phần tiếp theo của “artpop”

Lady Gaga, Album phần tiếp theo của “artpop”

Album Artpop năm 2013 của Lady Gaga chắc chắn là tham vọng nhất của nữ nghệ sĩ. Nhưng theo những bài đăng của Lady Gaga trong phòng trò chuyện với fan hâm mộ cuối năm 2012, nữ nghệ sĩ từng lên kế hoạch cho phần tiếp theo của sản phẩm này, với những nhạc phẩm mang tính thử nghiệm hơn.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Lady Gaga đã phát hành loạt sản phẩm Cheek to Cheek, Joanne và nhạc phim cho A Star Is Born, gần nhất là Chromatica, nhưng dự án này vẫn chưa được ra mắt.

Carly Rae Jepsen, Disco Sweat

Carly Rae Jepsen, Disco Sweat

Trong bốn năm gián đoạn từ album năm 2015 đến năm 2019, Carly Rae Jepsen đã tạo một album lấy cảm hứng từ disco có tên “Disco Sweat”. Người hâm mộ suy đoán rằng một album disco của Jepsen có thể đang được thực hiện khi cô ấy thay đổi tiểu sử trên Instagram của mình vào năm 2018 thành: “When you move it’s like a disco darling - all my dreams come true.” Nhưng cuối cùng, nữ nghệ sĩ tiếp tục ra album và chưa thấy dự án này được tung ra.

Iggy Azalea, “Digital Distortion”

Iggy Azalea, “Digital Distortion”

Sau khi nổi tiếng nhanh chóng và tụt xuống khỏi vị trí đầu bảng xếp hạng vào năm 2014, Iggy Azalea đã công bố kế hoạch cho album phòng thu thứ hai mang tên “Digital Distortion”. Album bao gồm các đĩa đơn như “Team,” “Mo Bounce” và “Switch”. Tuy nhiên sau này, sản phẩm này đã bị gác lại khi Iggy Azalea chuyễn hãng đĩa từ Def Jam sang Island Records.

Năm 2019, Iggy Azalea tung ra album mới mang tên “In My Defense”, và sản phẩm cũ vẫn mất dạng.

Miley Cyrus: “She Is Here” và “She Is Everything”

Miley Cyrus: “She Is Here” và “She Is Everything”

Năm 2019, Miley Cyrus tung ra một EP mới mang tên là “She Is Coming”. “She Is Coming” được mô tả là một dự án nhạc pop mang âm hưởng hip hop, R&B, rock và trap. Sản phẩm ra mắt ở vị trí thứ 5 trên Billboard 200 của Mỹ với 36.000 đơn vị album.

Khi đó, Miley Cyrus đã chia sẻ đây là EP đầu tiên trong chuỗi ba sản phẩm gồm “She Is Coming”, “She Is Here” và “She Is Everything”.

Tuy nhiên, dự án cuối cùng đã bị loại bỏ và Miley Cyrus thông báo “Plastic Hearts” là tựa đề album mới vào tháng 10 năm 2020. Nó được ấn định sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 11 sắp tới đây.