Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album Lover của Taylor Swift ra mắt: Dự đoán sẽ lập kỷ lục album có lượng tiêu thụ khủng nhất

Album Lover đã chính thức ra mắt ngày hôm nay và sẵn sàng công phá mọi bảng xếp hạng âm nhạc.

Vào sáng ngày 23/8 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã chính thức bắt đầu một kỷ nguyên mới của mình khi tung ra album mới "Lover" và khiến fan trên toàn thế giới 'đứng ngồi không yên'. Album gồm 18 bài hát đã lên sóng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến và sẵn sàng công phá các kỉ lục rồi đây.

Album mới của Taylor Swift ngập tràn hương vị tình yêu, đúng như những gì trước đó cô đã chia sẻ. Để chào đón album ra mắt, Taylor đã dành tặng cộng đồng Swifties trên khắp thế giới bằng cách tiết lộ nội dung lời bài hát mới qua một playlist trên nền tảng stream nhạc hàng đầu Spotify.

Khi lần đầu được nghe nhạc mới của thần tượng, các fan đều có chung một cảm xúc là bất ngờ và phấn khích. Đặc biệt, các ca khúc trong album đều rất chất lượng khiến người nghe không biết phải chọn ra ca khúc nào là xuất sắc nhất.

Theo số liệu thống kê từ Republic Records, số lượng đặt trước album 'Lover' đã vượt 1 triệu bản - hơn gấp đôi con số đặt trước của album 'Reputation', gấp 5 lần album "1989". Chắc chắn Lover sẽ tạo nên một 'kỷ nguyên' mới của Taylor Swift và danh hiệu “nữ hoàng bán đĩa” của cô không phải là “hữu danh vô thực”. 

Còn bây giờ hãy cùng thưởng thức album này thôi.