Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album kỷ niệm 10 năm debut của SNSD vươn cao trên hàng loạt bảng xếp hạng toàn cầu

Đây là niềm hạnh phúc lớn lao dành cho cả SNSD lẫn người hâm mộ trong ngày đặc biệt này.

Vào lúc 18 giờ ngày 4 tháng 8, SNSD đã chính thức tung ra phiên bản digital cho full album thứ 6 "Holiday Night" và MV hai ca khúc chủ đề "Holiday" và "All Night". Đây là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của nhóm nữ nhà SM. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được tình cảm nồng nhiệt từ đông đảo khán giả và nhanh chóng gây bão trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

SNSD Holiday Night

Ngay sau khi phát hành, "Holiday Night" đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes album ở 18 quốc gia, bao gồm Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Argentina, Chile, Romania, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Đài Loan, Macao, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Lào và Indonesia. Ở thời điểm hiện tại, "Holiday Night" vẫn đang dẫn đầu hàng loạt bảng xếp hạng iTunes album, đồng thời cả "Holiday" và "All Night" đều giữ những vị trí khá cao trên các bảng xếp hạng iTunes ca khúc.

SNSD Holiday Night

Bên cạnh đó, "Holiday Night" còn xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng Worldwide iTunes Album ngay trong ngày đầu phát hành. Theo sát SNSD ở vị trí thứ 2 chính là single "Our Twenty For" của WINNER, cũng vừa được ra mắt vào chiều hôm qua.

SNSD Holiday Night

Ở thị trường trong nước, mặc dù không đạt được những kết quả quá cao trên các bảng xếp hạng, tuy nhiên thành tích nhạc số của SNSD trong lần trở lại này cũng rất khả quan. Tính đến 12 giờ 30 phút trưa 5 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc), "Holiday" đang xếp thứ 2 trên 4 bảng xếp hạng realtime lớn bao gồm Genie, Bugs, Naver và Soribada. Ca khúc này cũng lọt vào top 10 realtime trên Mnet và giữ hạng 14 trên Melon.

SNSD Holiday Night

Ca khúc chủ đề còn lại của SNSD là "All Night" cũng lọt vào top 10 realtime của nhiều bảng xếp hạng phổ biến như Soribada, Bugs, Genie. Trên Melon và Mnet, ca khúc này đang lần lượt giữ vị trí thứ 33 và 27.

SNSD Holiday Night

Trong khi đó, vào lúc 19 giờ tối nay, SNSD sẽ tổ chức một buổi fanmeeting hoành tráng mang tên "Girls' Generation 10th Anniversary - Holiday to Remember" tại công viên Olympic Seoul nhân kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của họ. Cũng trong sự kiện này, nhóm sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc mới trước đông đảo người hâm mộ. Sau đó, phiên bản đĩa cứng của album "Holiday Night" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 8.

Xin chúc mừng SNSD về hàng loạt thành tích ấn tượng với album kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt!

Xem thêm sự kiện: SNSD kỷ niệm 10 năm debut