Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album 'khủng long' của Billboard 200 chính thức xuất hiện: 5 tuần liên tiếp tại vị trí No.1

Vượt qua sản phẩm đình đám 'After Hours' của The Weeknd, album mang tên 'My Turn' của Lil Baby đã có 5 tuần đạt No.1 Billboard 200.

Album 'My Turn' của Lil Baby giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Billboard 200, kiếm được 70 nghìn bản trong tuần thứ 5. Với năm tuần ở vị trí số 1, 'My Turn' trở thành sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng Billboard lâu nhất trong năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

Được biết, "My Turn" là album phòng thu thứ 2 của rapper người Mỹ Lil Baby, phát hành hôm 28/2/2020 với 20 ca khúc. Album có sự tham gia của đông đảo khách mời là Gunna, 42 Dugg, Future, Lil Uzi Vert, Lil Wayne, Moneybagg Yo, Young Thug và Rylo Rodriguez. Sản phẩm này nhận được đánh giá tích cực của giới phê bình, dù nó được xem là chưa có sự đột phá mạnh mẽ về mặt nghệ thuật. 

Lil Durk

Trong khi đó, "Just Cause Y’all Waited 2" của nam nghệ sĩ Lil Durk đã có một bước nhảy vọt từ vị trí 56 lên tới vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Nó được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2020, thông qua Alamo / Geffen Records. Sản phẩm nhận được đánh giá tích cực từ trang phê bình khó tính Pitchfork là 7.3/10.

Ba vị trí còn lại của bảng xếp hạng Billboard thuộc về ba cựu No.1 là "Blame It on Baby" của Da Baby với vị trí số 3, "Hollywood’s Bleeding" của Post Malone đứng vị trí thứ 4, và "After Hours" của The Weeknd đứng vị trí số 5. Trong thời gian tới, hy vọng rằng sẽ có những album mới thống trị làng nhạc.