Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album gây sốc cuối năm 2019: Bên cạnh đĩa CD, fan còn được tặng cả... ảnh nude của thần tượng!

Mới đây, Harry Styles đã tạo nên cơn sốt mới khi album của anh chàng còn có cả... ảnh nude kèm theo.

Sau sản phẩm đầu tay cách đây khá lâu, Harry Styles đã sẵn sàng trở lại làng nhạc cùng album solo thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên “Fine Line” gồm 12 ca khúc. Trước đó, chàng trai cũng đã nhá hàng cho sản phẩm sắp tới với một MV vô cùng đầu tư của ca khúc “Lights Up”. Ngoài ra, “Watermelon Sugar” cũng là một ca khúc mà Harry vô cùng tâm đắc trong album và anh đã cho “xuất lò” dưới hình thức audio với vai trò là bài hát dẫn đầu.

Harry Styles

Mới đây, Harry Styles đã đăng tải hình ảnh album đĩa Vinyl của mình. Đoạn video mà anh chia sẻ trên YouTube và các nền tảng xã hội khác, chắc chắn sẽ khiến fan của nam nghệ sĩ “hết hồn” khi nó bao gồm các hình ảnh khỏa thân của anh chàng. Ngay lập tức, hình ảnh của nam nghệ sĩ nhanh chóng lan rộng trên Internet.

Bức ảnh này cho thấy Harry Styles đang nằm trên một phông bạt màu vàng trong tư thế khỏa thân vô cùng nghệ thuật. Hai chân của nam nghệ sĩ còn chống lên một tác phẩm điêu khắc hình trái tim. Rất may (hoặc rất tiếc) khi tay của Harry Styles đã che đi phần nhạy cảm.

Tuy nhiên, trái với nhận định của khán giả về ảnh nude, loạt sản phẩm này ngay lập tức khiến fan hâm mộ và công chúng thích thú. Không hề phản cảm, đây đích thực là cách mà Harry Styles phá vỡ những định kiến.

Từ Khóa:

Harry Styles