Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album được xem là 'thảm họa của năm 2021' liệu có gì hay?

Hiện tại, album mới nhất của Maroon 5 mang tên 'Jordi' đang gây phản ứng trái chiều trên các diễn đàn âm nhạc. Nó có thật sự quá tệ?

Sau một thời gian im ắng, Maroon 5 đã trở lại với một album mới mang tên "Jordi". Tuy nhiên, trái với kì vọng của công chúng, sản phẩm nhanh chóng gây tranh cãi bởi chất lượng nghệ thuật kém, được nhận định cho sự thoái trào của Maroon 5.

Với những khán giả trung lập, việc một nhóm nhạc có giữ nguyên “chất” của mình hay không, liệu có thử nghiệm những phong cách mới hay không lại là một yếu tố không quá quan trọng. Điều mà họ tìm kiếm là những ca khúc hấp dẫn, có thể mang đến những cảm xúc đặc biệt mới lạ. Và album thứ 7 của các chàng trai chắc chắn vẫn làm tốt điều đó.

Hãy cùng điểm qua những ca khúc đáng nghe nhất trong album Jordi của Maroon 5 sau đây:

Memories

Khó có thể bỏ qua bản hit này của nhóm nhạc 6 thành viên khi ca khúc đã được đề tên trong tracklist của Jordi. Không chỉ có những từ ngữ và giai điệu dễ đi vào lòng người, Memories còn là một ca khúc đầy ý nghĩa dành cho một thành viên của gia đình Maroon 5. 

Convince Me Otherwise

Mang hơi hướng âm nhạc thập niên 80, ca khúc là một sự đổi mới khác lạ so với toàn bộ những bài hát còn lại trong album. Tiếng keyboard dày dặn, tiếng guitar với chút funky khó đoán trên nhịp trống dồn dập, Convince Me Otherwise thực sự là một viên ngọc trong list nhạc 14 ca khúc. 

Lost

Lost là single cuối cùng của các chàng trai được ra mắt trước khi Jordi chính thức lên kệ vào những ngày đầu tháng 6. Tóm gọn bằng một đánh giá, Lost có thể coi là một trong những ca khúc bắt tai và dễ nhớ đến “khó chịu” trong album lần này của Maroon 5.

 

Từ Khóa:

Maroon 5