Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album được xem là 'quy tụ nhiều khách mới tên tuổi nhất 2020' đã chính thức lên sóng!

Mới đây, album phòng thu thứ tám 'High Off Life' của Future đã chính thức ra mắt.

Future là một rapper người Mỹ. Anh nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với loạt bản hit như "Turn On the Lights", "Move That Dope", "Fuck Up Some Commas", "Where Ya At", "Jumpman", "Low Life",... Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục tung ra một sản phẩm mới toanh mang tên "High Off Life".

Future

Ngay từ khi còn là dự án khởi động, “High Off Life” đã thu hút đông đảo sự chú ý nhờ sở hữu dàn khách mời “khủng” như: Drake, Young Thug, Travis Scott, Meek Mill, DaBaby, Lil Baby, NBA YoungBoy và Lil Durk. Đúng như những gì trước đó Future miêu tả về đứa con tinh thần trở lại lần này của mình: “Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà các bạn chỉ có thể tìm được ở “High Off Life” của tôi”.

High Off Life

Chia sẻ lý do lựa chọn tựa đề album là “High Off Life”, Future cho biết anh muốn xây dựng thương hiệu tích cực trong lòng người hâm mộ trong lần trở lại này. Bao gồm 21 ca khúc, album phòng thu thứ tám tập trung khai thác những khía cạnh đa chiều trong tính cách và âm nhạc của nam rapper. Bằng ngôn ngữ âm nhạc theo phong cách Rap/ Hip-hop, các câu chuyện trong cuộc đời của Future được sắp xếp theo trình tự thời gian trong album đi từ quá khứ, hiện tại đến tương lai.

Có thể nói, 2020 đánh dấu sự thăng hoa của dòng nhạc mang âm hưởng hiphop với loạt tên tuổi mới xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard. Mặt khác, rất nhiều album đã nhận được phản ứng rất tích cực của công chúng. Hy vọng thời gian sắp tới, "High Off Life" sẽ tạo ra cơn bão âm nhạc mới.