Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album được xem là 'đặc biệt' của năm 2021 có gì thú vị khiến ai cũng tung hô?

Mới đây, album 'Sour' của Olivia Rodrigo đã tạo nên cơn sốt âm nhạc mạnh mẽ. Sản phẩm này có gì đặc biệt?

Olivia Rodrigo vào đầu năm nay cũng không thể nghĩ danh tiếng của mình lại lên như diều gặp gió đến vậy. Vào đầu tháng 1, cô vẫn là một trong những diễn viên trong series của Disney mang tên High School Musical: The Musical: The Series. Chưa đầy một tuần sau, drivers license ra mắt, đánh bay mọi kỷ lục và làm “đứng hình” một trong những nền tảng lớn nhất - TikTok. Kể từ đó, nữ nghệ sĩ quyết định thực hiện album "Sour".

Olivia

"Sour" là sản phẩm bao gồm một danh sách các bài hát pop, alternative pop, bên cạnh những ca khúc pop punk và bedroom pop ballad. Tập trung chủ yếu vào các vấn đề của tuổi trưởng thành, những đau buồn từ mối tình tan vỡ và cả lừa dối, Sour là tiếng nói đích thực của một thế hệ Gen Z nông nổi nhưng cũng rất nhạy cảm với cuộc đời.

Olivia

Một điều đặc biệt rằng, tác giả của "Sour" không có ý định trở thành nổi tiếng. Nữ ca sĩ chỉ muốn được thể hiện cá tính, giọng nói và cả những bất an khi sắp bước vào tuổi trưởng thành. Nâng niu cảm xúc qua những thử nghiệm âm nhạc, cô vẽ nên hành trình qua các ca khúc với đủ những hỉ, nộ, ái, ố mà bất cứ cô gái tuổi teen nào cũng trải qua. 

Olivia

Dự kiến trong tuần tới, sản phẩm này sẽ đứng đầu Billboard 200. Hy vọng Olivia sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. 

Từ Khóa:

Olivia rodrigo

Sour