Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album được mong chờ nhất của tháng 9 chính thức ra mắt. Đó là ai?

Mới đây, Keith Urban đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là album 'The Speed of Now Part 1'.

Keith Urban là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Úc. Ngay từ khi ra mắt album đầu tiên vào năm 1991 mang tên "Keith Urban", tên tuổi của nam nghệ sĩ nhanh chóng được biết đến, nhất là với khán giả yêu thích dòng nhạc đồng quê. Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng, Keith Urban cũng tung ra album mới nhất của mình mang tên "The Speed of Now Part 1".

Keith Urban

"The Speed of Now Part 1" là album phòng thu thứ 11 của nam ca sĩ, theo sau Graffiti U, sản phẩm từng được đề cử giải album của năm tại lễ trao giải CMA. Dù đặt cái tên đầy hấp dẫn cho album của mình, Keith Urban lại không hề nhắc đến liệu khán giả sẽ được chứng kiến phần 2 kế tiếp hay không. Vừa qua, trên Instagram và Twitter, Keith Urban cũng đã chính thức xác nhận những khách mời ‘khủng’ sẽ góp giọng trong album lần nà, bao gồm P!nk, Nile Rodgers & Breland and Eric Church.

Trước đó vào ngày 8 tháng 5 năm 2020, nam ca sĩ giành giải Grammy đã thông báo kế hoạch và tựa đề album mới của mình qua một đoạn video trên kênh Youtube cá nhân. “Tôi thích nó (tựa đề album) bởi tôi cảm thấy cuộc sống dường như đang trôi qua quá nhanh. Càng lúc càng nhanh hơn. Nhưng âm nhạc, với tôi, vẫn luôn là nơi khiến mọi thứ chậm lại đến mức như không còn tồn tại. Tôi sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được, vào năm 2020, tựa đề album sẽ có một ý nghĩa hoàn toàn mới và cũng có liên quan đến mức không thể tin nổi thế này.”

Hy vọng rằng với sản phẩm lần này, tên tuổi của nam nghệ sĩ sẽ vươn xa hơn nữa.

Từ Khóa:

Keith Urban