Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album đứng đầu Billboard 200 tháng 9: Có sự xuất hiện của BTS, Ariana Grande

Tháng 9 sắp kết thúc với sự xuất hiện của nhiều nhân vật đình đám trong làng nhạc. Đặc biệt hơn, Billboard 200 có sự xuất hiện của BTS – nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc.

“Sweetener” – Ariana Grande

Xuất hiện đầu tiên trong tháng 9 là sự trở lại của Ariana Grande với album mang tên “Sweetener”. Đây được xem là một trong những album được đánh giá cao trong lòng giới chuyên môn với 81/100 điểm.

“Sweetener” – Ariana Grande

Sweetener bao gồm chủ yếu là các bài hát pop, R & B, và trap. Những giai điệu trong album rất đa dạng và bao gồm các bài hát nâng cao và nhiều bản ballad tình cảm khác nhau nhưng vẫn đạt được sự hài hòa tuyệt đối.

Tại Hoa Kỳ, Sweetener đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ với 231.000 đơn vị tương đương album, trong đó 127.000 từ album bán truyền thống, trở thành album thứ ba của Ariana Grande tại Hoa Kỳ.

“Love Yourself: Answer” – BTS

“Love Yourself: Answer” – BTS

“Love Yourself: Answer” nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Taylor Glasby của tạp chí Clash mô tả câu chuyện của album như “sự khắc họa thành công những nỗi sợ hãi, sai lầm và suy nghĩ mà chúng ta gây ra cho chính mình". Tamar Herman của Billboard ca ngợi album và gọi nó là "đỉnh cao tuyệt vời của nhiều năm làm việc”, đồng thời ca ngợi thông điệp ý nghĩa.

“Kamikaze” – Eminem

Bất chấp những tranh cãi của giới phê bình, “Kamikaze” vẫn được xem là một trong những album có doanh thu khá tốt của Eminem. Album cũng tạo ra một số tranh cãi cho việc sử dụng từ kì thị đồng tính. Album đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Úc, Áo, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Ireland, Ý, Hà Lan, New Zealand, Na Uy.

“Kamikaze” – Eminem

Tại Hoa Kỳ, Kamikaze đã đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 434.000 đơn vị tương đương album, bao gồm 252.000 album bán hàng truyền thống. Vài tuần sau khi album được phát hành và đạt được thành công thương mại , Eminem đã đưa ra một quảng cáo in tờ báo The Hollywood Reporter chế giễu những nhận xét tiêu cực mà trang báo này dành cho Kamikaze.

“Egypt Station” - Paul McCartney

Paul McCartney là nhạc sĩ, ca sĩ, cựu thành viên nổi tiếng của The Beatles và Wings. Sách Kỷ lục Guinness công nhận McCartney là "nghệ sĩ thành công nhất lịch sử âm nhạc đương đại" với 60 đĩa Vàng và hơn 100 triệu đĩa đơn đã được bán ra chỉ riêng ở Anh. Paul McCartney được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1999. Một tiểu hành tinh 4148 McCartney phát hiện năm 1983 được đặt theo tên của Paul. Ông cũng nằm trong danh sách "100 ca sĩ vĩ đại nhất" của tạp chí Rolling Stone.

“Egypt Station” - Paul McCartney

“Egypt Station” là album phòng thu thứ 18 của Paul McCartney. Nó được phát hành bởi Capitol Records vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Nó đã trở thành album số một đầu tiên của anh tại Hoa Kỳ kể từ năm 1982.

“Egypt Station” đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các nhà phê bình âm nhạc. Trên Metacritic, album có tổng số 74 trên tổng số 100 được biên soạn từ số điểm của 25 nhà phê bình âm nhạc, cho thấy "những bài đánh giá chung thuận lợi".

Egypt Station ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ trong số ra ngày 22 tháng 9 năm 2018, thu về 153.000 đơn vị tương đương album (trong đó 147.000 là album bán hàng thuần túy).

“Cry Pretty” - Carrie Underwood

Cry Pretty là album thứ sáu của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Carrie Underwood. Album được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2018, là album đầu tiên của Underwood với hãng thu âm mới của cô, Capitol Records Nashville sau khi ký hợp đồng toàn cầu với Universal Music Group vào đầu năm 2017.

“Cry Pretty” - Carrie Underwood

Với những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, album ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ, khiến Underwood trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 với bốn album country.