Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album đình đám của nam Idol Cbiz gây sốc: Bán được 1,5 triệu bản trong... 6 phút!

Mới đây, album 'Mê' của Thái Tử Khôn đã được bán ra với doanh số khủng.

Thái Từ Khôn bước ra từ show truyền hình tuyển chọn sống còn "Produce 101" bản Trung. Anh chàng sinh năm 1998 này sở hữu số lượng phiếu bầu vào đêm chung kết cao ngất ngưởng - 47 triệu phiếu - gấp đôi số phiếu của thành viên đứng thứ 2 là Trần Lập Nông. Với vẻ đẹp phi giới tính, kết hợp với giọng hát tuyệt vời, anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Trần Lập Nông

Mới đây, Thái Từ Khôn đã chính thức ra mắt album "Mê". Ngay sau khi vừa mới ra mắt trên QQ Music thì lượng tiêu thụ đã tăng lên chóng mặt. Sau một giây, lượng tiêu thụ là 577.000 bản. Và chỉ mới 6 phút, lượng tiêu thụ phá 1.5 triệu bản với doanh thu hơn 40 triệu NDT. Cho đến thời điểm hiện tại, album nhanh chóng leo lên đứng đầu các bảng xếp hạng của nền tảng.

Trần Lập Nông

Trần Lập Nông

Được biết, album "Mê" gồm 10 ca khúc, trong đó có ba nhạc phẩm được biết trước tên vào thời điểm công bố. Bên cạnh đó, album "Mê" của Thái Từ Khôn cũng có lượng đặt trước rất khủng khi được công bố vào ngày 9/4 với con số 2 triệu lượt. Thái Từ Khôn trở thành ca sĩ có album kĩ thuật số có lượng đặt trước album cán mốc 2.000.000 nhanh nhất của QQ music từ trước tới nay. Lượng người đặt tiếp tục tăng lên đến 3.32 triệu lượt - giúp "Mê" trở thành sản phẩm có lượng đặt trước nhiều nhất QQ Music.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, thành tích của album sẽ được giữ vững. 

Từ Khóa:

Thái Từ Khôn