Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album đình đám của Halsey đã xác định ngày lên kệ khiến dân tình vui sướng!

Sau một thời gian dài thai nghén, cuối cùng album mới nhất của Halsey đã xác định được ngày lên kệ.

Kể từ album "hopeless fountain kingdom" năm 2017, Halsey đã khiến dân tình chờ mòn mỏi khi cô không thông báo bất kỳ tin tức nào liên quan đến album tương lai. Tuy nhiên mới đây, Halsey đã sẵn sàng trở lại đường đua âm nhạc với phong cách hoàn toàn mới cùng album "Manic".

Halsey

"Manic" tạm dịch là những cảm xúc thất thường. Được biết album mới sẽ bao gồm 16 ca khúc, trong đó có "Without Me" và một bài hát mới ra mắt với hình ảnh hoàn toàn mới của Halsey là "Graveyard". Album Manic sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17/1/2020. 

Halsey

Chia sẻ tại một buổi phỏng vấn, Halsey đã nói: "Album này là một tập hợp của nhiều thể loại khác nhau như hip-hop, punk, rock, nhạc đồng quê, bất cứ thứ gì mà tôi có thể nghĩ ra. Như tên gọi của sản phẩm, đây sẽ là những ca khúc tràn ngập cảm xúc hỗn loạn".

Mặt khác, nữ nghệ sĩ cũng nói thêm: "Sáng tác cho album lần này quả là một quá trình để tự tha thứ cho chính tôi. Tôi tự hào và thực sự yêu chính bản thân mình, mặc cho thế giới này luôn khiến tôi làm điều ngược lại. Tôi hy vọng rằng khi album mới này nằm trên tay bạn, nó có thể trao cho bạn chút bình yên".

Hy vọng rằng với sự đầu tư kỹ lưỡng, album này sẽ tạo ra dấu ấn khác biệt cho Halsey. 

Từ Khóa:

Halsey

Manic