Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt streaming trên Apple Music thuộc về...

Đích thân các nhân vật quan trọng của Apple như CEO Tim Cook, phó chủ tịch Eddy Cue sẽ trao kỷ niệm chương vinh danh.

...album "Views" - Drake!

album views drake 2

Album "Views" - Drake

Mới đây, “Views” của Drake lại thiết lập thêm một kỷ lục mới khi trở thành album đầu tiên đạt 1 tỷ lượt streaming trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music. Rapper tài năng này đã có cuộc gặp gỡ với CEO của Apple, Tim Cook, phó chủ tịch cấp cao Eddy Cue và giám đốc nội dung của Apple Music Larry Jackson để nhận kỷ niệm chương của Apple. Cuộc gặp diễn ra tại San Jose, California, một trong những điểm dừng của Summer Sixteen Tour hôm Chủ nhật vừa qua.

Trên trang Instagram cá nhân, Drake đã đăng tải bức hình chụp kỷ niệm chương cùng lời nhắn gửi với nội dung: “Cám ơn tất cả mọi người”.

album views drake

Hình chụp trên Instagram của Drake

"Views" ra mắt thị trường vào cuối tháng 4/2016 và debut ở vị trí No.1 kể từ hôm 21/5. Đến nay, album vẫn chưa hề văng khỏi Top 4 trong suốt 20 tuần qua. Album này đã trở thành 1 trong 10 album đứng ở vị trí đầu bảng lâu nhất trong 20 năm trở lại đây. Ngoài ra, đây còn là album của một nam ca sĩ solo đứng ở vị trí thứ 1 lâu nhất sau "Some Gave All" của Billy Ray Cyrus (17 tuần đứng đầu tính đến 30-10-1992).

HN lược dịch