Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album đầu tay của Wanna One được đặt trước bởi nhà phân phối với con số khủng

Con số này cũng cho thấy sự nổi tiếng của nhóm đã vượt quá mong đợi.

lượng đặt trước album của Wanna One

Theo thông tin được tiết lộ vào chiều ngày 20 tháng 7, mini album đầu tay của Wanna One đã nhận được 500.000 bản đặt trước bởi các nhà phân phối. Sau đó, CJ E & M cũng nhanh chóng xác nhận thông tin này.

lượng đặt trước album của Wanna One

Rất nhiều người ngạc nhiên với lượng album đặt trước lớn như thế này. Không ai nghĩ rằng một nhóm nhạc chưa debut lại có thể đạt được điều đó và điều này cũng cho thấy sức hút khủng khiếp của chương trình Produce 101 vừa qua. 500.000 bản đặt trước là một con số “khủng” và giúp Wanna One ghi tên mình vào danh sách những nhóm nhạc có album đặt trước nhiều nhất. Trước đó, EXO và BTS là những nhóm duy nhất được biết đến là vượt qua con số 500.000 bản đặt trước bởi nhà phân phối cho đến thời điểm này.

lượng đặt trước album của Wanna One

Chính vì thế, Wannable có quyền hy vọng Wanna One sẽ cực kỳ thành công sau khi debut trong tháng 8. Hiện tại, người hâm mộ vẫn còn có thể vote để lựa cho ca khúc debut chính thức của nhóm. Đồng thời, Wanna One cũng đang tích cực thả thính với những teaser cá nhân của từng thành viên trong 11 ngày liên tiếp. Không lâu nữa đâu, nhóm sẽ chính thức ra mắt khán giả trong show-con đặc biệt tại sân vận động có mái che duy nhất của Hàn Quốc Gocheok Sky Dome và phát hành album trong cùng ngày 7 tháng 8 tới.