Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album cuối đời chưa từng được hé lộ của Chuck Berry sẽ đến tay khán giả trong tuần này!

Gia đình Chuck Berry quyết định ra mắt album cuối đời của ông, sau khi huyền thoại này ra đi vào ngày thứ 7 tuần trước.

Sau cái chết của anh vào ngày thứ bảy, gia đình Chuck Berry đã tiết lộ thông tin mới về album cuối cùng của ông. Đây là một album chưa từng được công bố qua trang Facebook của Chuck Berry.

chuck berry

Chuck Berry - huyền thoại nhạc Rock 'n' Roll vừa ra đi vào cuối tuần trước

Trước đó, vào ngày sinh nhật lần thứ 90 của ca sĩ hồi tháng 10/2016, Berry đã thông báo rằng ông sẽ phát hành album để kỉ niệm 90 tuổi trong năm nay, cũng là lần đầu tiên trong 38 năm ca hát. Tuy nhiên sự ra đi đột ngột của ông đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng việc phát hành album sẽ bị hoãn lại vô thời hạn. Kể từ khi Chuck qua đời hôm thứ bảy, gia đình của ông đã nhận được nhiều yêu cầu từ bạn bè, người hâm mộ và giới truyền thông về tình trạng của album này.

Theo tuyên bố mới nhất của gia đình Berry, album của Berry vẫn sẽ được ra mắt. Và họ đang có kế hoạch chi tiết để phát hành album trong tuần này.

chuck berry

Người hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức những ca khúc của ông một lần nữa, trong album sắp ra mắt

“Trong khi trái tim của chúng tôi vẫn còn nặng trĩu vì sự ra đi của Berry, chúng tôi tin rằng album cuối cùng của ông dù thế nào cũng phải đến được tay khán giả. Chuck chắc chắn không có ước muốn nào lớn cho bằng việc chứng kiến album tâm huyết của ông được phát hành. Và chúng ta cũng biết rằng, không có cách nào tốt hơn để tưởng nhớ 90 năm cuộc đời của ông, thông qua âm nhạc mà ông để lại”, họ nói.

Chưa có thông tin chính xác nào về thời điểm phát hành album này, tuy nhiên gia đình của Berry cũng khẳng định sẽ cố gắng ra mắt album này sớm nhất có thể, theo một chia sẻ với tờ báo Tchaikovsky.

“Sẽ có một số bài hát, cũng như thêm chi tiết về album sẽ được ra mắt trong tuần này”, họ nói thêm.

Tưởng nhớ Chuck Berry qua ca khúc làm nên tên tuổi của ông dưới đây!

Nhật Anh lược dịch