Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của TXT cán mốc 100.000 đĩa đặt trước, cư dân mạng tin rằng 99% là nhờ sự ủng hộ của A.R.M.Y (fandom BTS)

Boygroup sắp ra mắt của Big Hit là một tân binh đáng để ngóng chờ.

Theo iRiver, công ty phụ trách phân phối album đầu tay của TXT, album "The Dream Chapter: STAR" đã nhận được 104.385 yêu cầu đặt hàng trước (pre-order). Con số này đã được thiết lập chỉ trong 3 ngày, từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 2.

TXT

Trên thực tế, vượt qua 100.000 bản pre-order trong 3 ngày là một thành tích rất đáng chú ý, đặc biệt là đối với một nhóm nhạc mới, lần đầu tiên ra mắt với công chúng. Cư dân mạng không khỏi cảm thán cho sự nghiệp "trải hoa hồng" của TXT, khi 5 chàng trai nhận được sự quan tâm cực lớn từ công chúng nhờ danh phận "boygroup em trai BTS". 

Nhiều người dùng để lại bình luận về thành tích nổi bật của boygroup tân binh: "Họ may mắn thật đấy, hồi xưa BTS ra mắt chẳng ai thèm ngó ngàng luôn", "Điều này là thật sao, 100.000 lượt mua đĩa dù họ còn chưa biết 5 cậu bé này tài cán thế nào, ca hát ra sao?", "Tôi có thể hiểu việc đặt trước album nói lên tiềm lực của fandom nghệ sĩ, nhưng đối với những gương mặt hoàn toàn mới như thế này mà đạt được cột mốc đó, nói thật vẫn rất là quái dị", "Fandom tiền bối ủng hộ hậu bối là chuyện thường mà, ở công ty nào chẳng vậy", "Đoán chắc 99% fan mua album là A.R.M.Y, 1% còn lại là từ những-người-sắp-làm-A.R.M.Y", "Chỉ mong là TXT đủ tài, nếu không BTS biết phải làm sao", "Không biết mọi người có để ý không nhưng có vẻ công chúng kỳ vọng quá cao vào TXT, mà kỳ vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng đau", "Tôi thật lòng chúc mừng họ, song cũng rất lo cho nhóm, nếu một mai A.R.M.Y mà không còn ủng hộ thì biết phải làm như thế nào?", "Hy vọng sau này TXT thành công thì sẽ nhớ đến sự ủng hộ từ BTS cũng như fandom của tiền bối", "Cảm giác debut thuận lợi quá cũng là một dạng áp lực nhỉ, TXT có vẻ sẽ không flop đâu, nhóm vụt lên thì tốt, chứ nhỡ mà làm ăn kém chất lượng là BTS và A.R.M.Y liên lụy ngay. Thứ logic này thật mâu thuẫn"...

TXT

Được biết, TXT sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 thông qua một chương trình giới thiệu độc quyền của Mnet. Album debut của nhóm cũng sẽ được phát hành cùng ngày trên các trang web âm nhạc trực tuyến.