Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của Twice bán "hết veo'' hơn 150.000 đĩa

Nhóm nhạc nữ Twice tạo được bước đột phá mới khi bán được hơn 150.000 đĩa của album "Page Two".

TWICE-CHEER-UP

Mini album thứ hai “Page Two” phát hành vào ngày 25/4 được thông báo đã có số lưỡng đĩa bán lên tới 150.000. Số liệu này được thống kê bởi bảng xếp hạng âm nhạc Gaon của Hàn Quốc. Trước đó, trong tuần tháng 5, Twice đã lập được thành tích là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong năm 2016 có số lượng đĩa bán ra nhiều nhất với 100.000 đĩa.

Kỷ lục này càng trở nên ý nghĩa hơn khi album này mới chỉ được ra mắt trong vòng chưa đầy 4 tháng. Số lượng đĩa bán ra tăng đều chứng tỏ nhóm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía những người hâm mộ.

Bên cạnh đó, Twice cũng đạt được nhiều thành tích khác tại các bảng xếp hạng âm nhạc và trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Ca khúc chủ đề “Cheer Up” của album “Page Two” đã liên tiếp 12 lần nằm trong Top 5 hạng mục các ca khúc theo tuần của bảng xếp hạng Melon. Bên cạnh đó, nhóm cũng liên tiếp 16 lần nằm trong Top 10 các ca khúc hay nhất, xếp thứ hai sau ca khúc “Tell Me” của nhóm nhạc đàn chị Wonder Girls.

TWICE1-800x396

Video ca khúc “Cheer Up” của Twice cũng hiện đang đạt được hơn 72 triệu lượt xem trên trang Youtube tính đến ngày 18/8.