Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của The Weeknd tiếp tục thống lĩnh Billboard, 5 Seconds Of Summer và Dua Lipa thăng hạng!

Trong tuần mới nhất, album 'After Hours' của The Weeknd vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

The Weeknd

Tại diễn biến của Billboard 200 tuần này, The Weeknd tiếp tục dẫn đầu với album "After Hours" với 138 nghìn bản tại Hoa Kỳ, trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 4 theo Dữ liệu Nielsen Music / MRC. Đây được xem là sản phẩm đỉnh cao nhất của The Weeknd trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tăm tối, giai điệu hoài cổ đậm chất disco và R&B, những ca khúc của nam nghệ sĩ phản ánh phần nào con người của anh. 

5SOS

Trong khi đó, 5 Seconds Of Summer với album "Calm" bắt đầu chinh phục bảng xếp hạng album của Billboard. Với dòng nhạc bắt tai, trưởng thành, "Calm" được xem là sự phát triển âm nhạc mới nhất của của nhóm. Sản phẩm đứng vị trí thứ 2 với 133 nghìn bản.

Dua Lipa

Dua Lipa giành được album top 10 đầu tiên của mình với sản phẩm thứ hai mang tên "Future Nostalgia". Đây là album được đánh giá rất cao của Dua Lipa, khẳng định tài năng của nữ nghệ sĩ và khiến giới phê bình phải thốt lên "đây là ngôi sao nhạc pop thế hệ mới". Tuy bị rò rỉ trước đó, nhưng "Future Nostalgia" vẫn đứng ở vị trí thứ 4 với 66.000 đơn vị album tương đương. Bên cạnh đó, việc album được ra mắt cũng củng cố vị thế của bản hit "Don't Start Now" trên Billboard Hot 100. Hy vọng trong thời gian sắp tới, "Future Nostalgia" sẽ thăng hạng mạnh mẽ.