Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của SEVENTEEN xuất hiện trong photobook của TWICE

Fan tinh ý phát hiện một khoảnh khắc thú vị.

Mới đây, Dahyun của TWICE đã phát hành một cuốn sách ảnh đặc biệt, tập hợp những bức ảnh mà nữ thần tượng đã tự chụp. Nội dung photobook nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ vì một chi tiết bất ngờ.

TWICE

Trong một bức ảnh chụp Chaeyoung với Tzuyu, album "Al1" - sản phẩm được SEVENTEEN phát hành hồi tháng 5/2017, đã xuất hiện ở góc ngoài cùng bên phải.

Mặc dù việc các nghệ sĩ tặng album cho đồng nghiệp không phải chuyện hiếm lạ, song căn cứ vào hình ảnh, người hâm mộ cho rằng album này không được ký tên. Thế nên có thể nó là một đĩa do thành viên nào đó của TWICE mua về để nghe. Hoặc cũng có thể, trong TWICE có cô gái nào đó cũng là... Carat (tên fandom của SEVENTEEN).

Dù sao đi nữa, vẫn thật là thật kỳ khi một nghệ sĩ xuất hiện trong sách ảnh của nghệ sĩ khác. TWICE hiện đang thực hiện world tour "TWICELIGHTS" ở trời tây, trong khi đó SEVENTEEN sắp comeback vưới single nhạc số và thực hiện world tour mới "Ode To You" vào cuối tháng 8.

TWICE

SEVENTEEN