Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của IZ*ONE bất ngờ được chào bán ngày 22/11, fan hoang mang

Tình huống xảy ra khi tương lai nhóm nữ vẫn còn đang được định đoạt.

Cư dân mạng và các fan KPOP đang xôn xao khi trang web bán hàng Amazon đăng tải thông tin album "BLOOM*IZ" của IZ*ONE, nhóm nhạc nữ đang dính vào bê bối gian lận phiếu bầu của Mnet.

IZ*ONE

Hầu hết người hâm mộ đều tin rằng đó là một sự nhầm lẫn. Trong khi không ít fan tỏ ra lạc quan về hi vọng album này có thể được phát hành thì nhiều ý kiến khác lại tỏ ra lo ngại cho việc IZ*ONE trở lại vào lúc này.

Dù vậy, vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào từ công ty Off The Record về việc mở bán sản phẩm trên. Chính vì vậy, các fan vẫn đang nghi ngờ và chưa vội đặt pre-order vì lo ngại album có thể bị hủy phát hành vào bất cứ lúc nào, nhất là trong hoàn cảnh phức tạp như hiện tại.

IZ*ONE

Cư dân mạng bình luận: "Nếu là thật thì tốt quá", "Giả sử họ định bán nó vào ngày 22, thì chúng ta phải có tin xác nhận từ bây giờ chứ? Tôi biết là nếu nó trở thành sự thật thì quá tuyệt nhưng cứ cầu nguyện đi đã", "Cũng có một trang khác đăng vậy... Tôi nghi ngờ đó là giả mạo nhưng cũng có thể là lừa đảo", "Có thể Amazon đã không nhận được thông tin từ Off The Record hoặc bất cứ ai về việc album bị hoãn phát hành nên họ cứ đăng thông tin chào hàng thôi"...