Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của BTS "đội nóc" iTunes 27 quốc gia trên toàn thế giới

"Wings" đang ngày càng "sải cánh" rộng hơn nữa như chính cái tên của nó.

BTS chỉ mới phát hành album mới được hơn 2 ngày thế nhưng tin vui đã liên tục đến với các chàng trai lẫn người hâm mộ của nhóm. Cộng đồng Army còn chưa hết phấn khích với việc MV đạt hơn 10 triệu lượt xem khi chưa đầy 48 giờ đồng hồ thì mới đây, "Wings" đã "lên ngôi" tại iTunes của 27 quốc gia như Brazil, Chile, Denmark, Finland, Hong Kong, Ireland, Laos, Malaysia, New Zealand, Russia, Singapore, Sweden, Taiwan, Turkey, Brunei, v.v... Trong đó, ở thị trường Mỹ, boygroup nhà Big Hit đã xuất sắc vượt qua các tên tuổi đình đám như OneRepublic và twenty one pilots để dẫn đầu BXH iTunes tại đây.

Album của BTS "đội nóc" iTunes 27 quốc gia trên toàn thế giới

Album của BTS "đội nóc" iTunes 27 quốc gia trên toàn thế giới

BTS đứng đầu BXH iTunes Album Chart tại Mỹ

"Wings" lẫn "Blood Sweat & Tears" đã và đang đem về cho BTS những kỉ lục mới nhất. Và nhóm cũng đang ngày càng chứng minh được sự phổ biến và tài năng thông qua các sản phẩm âm nhạc chất lượng ở mỗi lần trở lại. Một lần comeback là một lần làm dân tình điêu đứng, sẽ không ngoa khi nói rằng BTS là boygroup đang được chú ý nhất hiện nay. Trong tuần này, các chàng trai của Big Hit sẽ bắt đầu đổ bộ các sân khấu âm nhạc để quảng bá cho ca khúc mới.

"Blood Swaet & Tears" - BTS

Tsuma lược dịch.