Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ, đặc biệt hơn có drama tiếp nối thành công 'thank u, next'

Đầu năm 2019, Ariana Grande tiếp tục hứa hẹn tung ra một ca khúc mới khiến dân tình 'nôn nao'.

Từ sau cú sốc về sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller và lời chia tay đầy tiếc nuối với vị hôn phu Pete Davidson, dường như chúng ta đã được nhìn thấy một nét tính cách khác ở cô nàng Ariana Grande. Không còn là một nàng công chúa Ari ngọt ngào cũng chẳng phải là một cô gái quyến rũ, Ariana trở nên mạnh mẽ hơn và “ngầu” hơn.

Ariana Grande

Vì thế, 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Ariana Grande khi mới đây "7 Rings" liên tiếp phá kỷ lục trước đó của chính cô là 'thank u, next'. Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng chuẩn bị tung ra album mới của mình.

Trước thềm ra mắt album phòng thu thứ 5 "thank u, next", Ariana Grande xác nhận single tiếp theo sau "thank u, next" và "7 Rings" sẽ là "Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored". Chuyện không có gì đáng nói nếu cách đây chỉ ít hôm, bạn trai cũ của cô Pete Davidson không rơi vào tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Kate Beckinsale lớn hơn anh tận 22 tuổi. 

Ariana Grande

Chính vì thế, ca khúc được chọn làm single với cái tên đầy đanh đá (đại loại là "hãy chia tay với bạn gái của anh đi, em chán ngắt rồi") được thông báo vào thời điểm nhạy cảm thế này khiến dân mạng háo hức ngóng chờ một drama mặn mà như "thank u, next". 

Ariana grande

Album "thank u, next" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 8/2 sắp tới, bao gồm 12 ca khúc: "Imagine", "Needy", "NASA", "Bloodline", "Fake Smile", "Bad Idea", "Make Up", "Ghostin", "In My Head", "7 Rings", "Thank U, Next", "Break Up with Your Girlfriend, I'm Bored".