Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album cũ chưa nguội, Selena Gomez dự tính tung tận 3 ca khúc mới ngày 9/4?

Khi album 'Rare' còn chưa nguội, Selena Gomez đã sẵn sàng bước tiếp trên con đường âm nhạc?

Vào tháng 1/2020, Selena Gomez đã khiến những tín đồ âm nhạc vui mừng khôn xiết khi tung ra album mang tên 'Rare'. Sản phẩm này nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, đồng thời giúp nữ nghệ sĩ có được No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp với "Lose You To Love Me". Và nay, nhân dịp tròn 3 tháng kể từ ngày "Rare" ra đời, Selena mới gần đây đã chính thức quyết định phát hành 3 ca khúc mới toanh mang tên "She", "Boyfriend" và "Souvenir" vào ngày 9/4 sắp tới nhằm ăn mừng thành công vang dội trên.

Selena Gomez

Cụ thể, cả ba ca khúc mới toanh đều sẽ được đi kèm trong phiên bản đặc biệt của album “Rare” và một phần lợi nhuận thu được từ dự án này sẽ được góp vào quỹ hỗ trợ chống dịch COVID-19. Phần bìa của phiên bản này cũng được thay đổi. Đó là hình ảnh chụp nghiêng của Selena Gomez trong tông màu đỏ đen vô cùng quyến rũ. Mặt khác, fan hâm mộ cũng rất thích thú với hình xăm "Rare" của cô.

Selena Gomez

Có thể nói, 2020 là một năm hoạt đồng sôi nổi của Selena Gomez. Bên cạnh thành công về sự nghiệp, nữ nghệ sĩ cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ quan điểm cá nhân và đời tư. Mới đây, trong chương trình livestream của Miley Cyrus, Selena Gomez tiết lộ cô đang đấu tranh với chứng rối loạn lưỡng cực. Gần đây, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ cảm xúc của cô về tình hình người nhập cư tại Mỹ dưới thời Donal Trump.

Từ Khóa:

Selena Gomez