Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album come back của Bùi Anh Tuấn chính thức lên kệ

Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em".

Giữ đúng lời hứa với fan, ngày 12/9, Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em". Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ được phát hành ngoài thị trường thay vì tung online trên các trang nhạc trực tuyến như trước đây.

Bùi Anh Tuấn - Xin em

Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em"

Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em" - ảnh 1

Bùi Anh Tuấn chính thức phát hành album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em" - ảnh 2

Album come back của Bùi Anh Tuấn được thiết kế mang đậm màu sắc cổ điển

Album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em" đánh dấu sự tái xuất của Bùi Anh Tuấn sau một thời gian dài im ắng. Đặc biệt, với sản phẩm này, Bùi Anh Tuấn giới thiệu tới khán giả hình ảnh hoàn toàn mới của anh – trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng. Đó là một Bùi Anh Tuấn nghiêm túc và hết mình vì nghệ thuật, một Bùi Anh Tuấn chạm đến trái tim khán giả bằng chính tài năng chứ không phải scandal, chiêu trò của tuổi trẻ nông nổi.

"Xin em" - Bùi Anh Tuấn

Album "Bùi Tuấn Collection 1 - Xin Em" có 10 ca khúc, gồm những bản hit gắn liền với tên tuổi của Bùi Anh Tuấn như “Mơ hồ”, “Nơi tình yêu bắt đầu”… và 3 ca khúc mới tinh của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn, Nguyễn Duy Anh. Album mang màu sắc pop ballad nhẹ nhàng, da diết phù hợp với giọng hát sở trường của Bùi Anh Tuấn. Giọng hát của Bùi Anh Tuấn trong album này cũng được đánh giá là trưởng thành và trải nghiệm hơn. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Xin em” (sáng tác nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận) nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ.

(TH)