Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album chưa chính thức lên sàn, BLACKPINK đã thiết lập kỷ lục mới về lượng pre-order album, Knet khẳng định: 'đẳng cấp đúng là mãi mãi'

Trên trang Ktown4U, album sắp ra mắt của Hắc Hường vừa xác lập kỷ lục mới cho làng giải trí Kpop.

Không hổ danh là "ngựa chiến", "gà đẻ trứng vàng" của YG, chỉ ít giờ sau khi mở bán full album "BORN PINK", BLACKPINK đã ghi nhận thêm kỷ lục mới. 

Cụ thể, sau khoảng 9h mở bán, album của Hắc Hường đã cán mốc 84,000 bản trên trang Ktown4U. Thành tích giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có lượng pre-order cao nhất trong 24h đầu trên nền tảng này. Tuy nhiên, lượng album đặt trước vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau 24 giờ mở pre-order, album "BORN PINK" ghi nhận hơn 142.000 bản đặt trước, chính thức trở thành album K-Pop có lượng pre-order 24h cao nhất từ trước tới nay trên website của nhà phân phối.

Thành tích trên đã phần nào cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng BLINKs sau gần 2 năm chờ đợi BLACKPINK comeback. Ngoài ra, nó cũng là tiêu chí khẳng định phong độ của "gà chiến" nhà YG trước nay chưa từng sụt giảm dù hiện tại, Kpop xuất hiện không ít kỷ lục bán album. 

Được biết, ca khúc chủ đề đầu tiên của nhóm cho thời kỳ âm nhạc mới này mang tên "PINK VENOM" sẽ được ra mắt vào ngày 19/8. Trong khi đó, album "BORN PINK" sẽ chính thức phát hành vào một tháng sau khi ca khúc ra mắt khán giả. Hiện tại, YG đã tung ra teaser comeback đầy đủ cho 4 thành viên. 

4 cô nàng BLACKPINK khoe trọn vẻ quyến rũ trong teaser comeback cho MV "PINK VENOM".