Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Album 'Chromatica' của Lady Gaga tiếp tục lên đỉnh Billboard 200 với doanh số cực tốt!

Theo thống kê mới nhất từ Billboard, album thứ sáu của Lady Gaga sẽ ẵm vị trí đầu bảng Billboard 200.

"Chromatica" được phát hành vào ngày 29 tháng 5 thông qua Interscope Records, bao gồm hai đĩa đơn đình đám trước đó là "Stupid Love""Rain On Me" kết hợp với Ariana Grande. Nội dung của album lần này xoay quanh vấn đề sức khỏe tâm thần, chữa lành, con đường tìm đến hạnh phúc cũng như tình yêu thông qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lady Gaga

Mới đây, album thứ sáu của nữ nghệ sĩ đã đạt định Billboard trong tuần kết thúc tính đến ngày 4/6. Cụ thể, "Chromatica" có thể đạt được 250 nghìn bản trong tuần đầu tiên ra mắt. Sản phẩm này bán chạy nhờ doanh số bán hàng mạnh mẽ thông qua các nhà bán lẻ như iTunes, Amazon và Target. Bên cạnh đó, album cũng được tẩu tán nhanh chóng nhờ kết hợp với nhiều gói hàng hóa, vé ưu đãi hòa nhạc,...

Bên cạnh thành công thương mại, "Chromatica" nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình và khán giả. Jason Lipshutz của Billboard đã gọi album là sản phẩm mùa hè chất lượng cao, trong khi đó Clash đã cho album xếp hạng 8/10: "Trên mười sáu bài hát, Chromatica hoàn toàn vượt trội theo cách tốt nhất có thể. Mỗi nhạc phẩm là ca khúc của sự thách thức và trao quyền.”  

Có thể nói, Lady Gaga đã có một sự nghiệp lừng lẫy khi đa số album của nữ nghệ sĩ đều đạt định Billboard 200 là: A Star Is Born soundtrack (với Bradley Cooper, in 2018), Joanne (2016), Cheek to Cheek (với Tony Bennett, 2014), Artpop (2013) and Born This Way (2011). Hy vọng trong thời gian tới, album này sẽ tiếp tục thành công.